เซอร์ไพรส์สุดๆ!!! ลือ ดาราสาวชื่อดังคนนี้ ซุกลูกเหมือนกัน แซบไม่แพ้ พี่ชาย

เซอร์ไพรส์สุดๆ!!! ลือ ดาราสาวชื่อดังคนนี้ ซุกลูกเหมือนกัน แซบไม่แพ้ พี่ชาย


ช่วงนี้กระแสข่าวดาราซุกลูก ซุกเมีย มีบ่อยทุกวัน ล่าสุดก็เคสของ พระเอกลิเกชื่อดัง ที่เพิ่งออกมายอมรับว่ามีลูกสาว ลูกชาย จนเป็นข่าวดัง


ล่าสุด สื่อดังออกมาแฉว่า ยังมีดาราสาวอีกคนที่ซุกลูกเหมือนกัน โดยระบุว่า กลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปจนได้สำหรับ เหล่าบรรดา ดารา นักร้อง ที่อุตส่าห์ปกปิด คิดเยอะ แอบท้อง แอบคลอด แอบซุกลูก เรื่องราวดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหม่ในวงการบันเทิง ถ้าจำไม่ผิด ก็คงจะมีมานานแสนนานมากแล้ว ล่าสุด ก็มีดาราออกมาประกาศก้อง ว่าเป็นพ่อคนเป็นแม่คน เห็นแล้วก็ปลื้มปริ่ม แต่แหล่งข่าววงในก็ รายงานว่า ดาราคนนี้มักจะให้ ลูก เรียกตัวเองว่า "พี่" ห้ามเรียก "พ่อ" เด็ดขาด เพราะหลายๆคนที่เคยไปบ้าน ก็จะรู้ดีว่า ดาราคนนี้มีลูกแล้ว แต่ประเด็นไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้ แหล่งข่าว ยังแจงเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่ดารายอมมีลูกก็เพราะ สมัยก่อน ตนเองยากจนข้นแค้น จนมาเจอแม่ของลูกที่เป็นเศรษฐีนี ผู้มีอันจะกินเลย ตกล่องปล่องชิ้นเรียกได้ว่า หนูตกถังข้าวสาร แต่สุดท้ายความรักก็ไปไม่รอด แต่ก็เอาเถอะคะ ทำให้เขาเกิดมาแล้วก็ต้องดูแลเขาอย่างดี แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆคงหนีไม่พ้น น้องสาวแสนสวย ผู้รวยความสามารถ ก็ไม่ได้แพ้ พี่ชาย เพราะ ชีก็มีลูกแล้วเช่นกัน เป็นเพศหญิง เริ่ดจริงๆสังคมสมัยนี้ แต่อย่างไรก็แล้วแต่ ก็เป็นกำลังใจให้กับทุกครอบครัวดาราและครอบครัวคนธรรมดา ขอให้เลี้ยงลูกออกมาเป็นคนดีของสังคมก็ดีแล้ว

Cr.tvpool

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 123
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.204.146

171.6.204.146,,mx-ll-171.6.204-146.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เสียเวลาอ่าน ไรไม่รู้ ข่าวสาารล่องลอย


[ วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:53 น. ]
คุณ : จบข่าว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 217.73.110.151

217.73.110.151,,host110-151.customer.mediateknik.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
แอน มิตรชัย น้องสาว เอ ไชยา แน่นอน มีอยู่ช่วงหนึ่งมีข่าวพลาดหัวหน้าหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่ในไทยว่า แอน มิตรชัย ท้องก่อนแต่ง แต่แอนออกมาปฏิเสธ แล้วเรื่องก็เงียบหายไป แล้วก็มีข่าวโน้นนั้นนี้มาปิด ข่าวแอนท้องก็เงียบเข้ากีบเฆมโดยปริยาย เชื่อขนมกินได้ แอน มิตรชัย ซุกลูกแน่นอน


[ วันเสาร์ ที่ 22 เมษายน 2560 เวลา 01:44 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์