ชาวบ้านช็อก! แม่ขังลูกชาย นาน 20 ปี ในคอกเหมือนหมู หมา ก่อนรู้ความจริง น้ำตาไหลพราก!!

 ชาวบ้านช็อก! แม่ขังลูกชาย นาน 20 ปี ในคอกเหมือนหมู หมา ก่อนรู้ความจริง น้ำตาไหลพราก!!

วันนี้ 11 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ แม่วิภา แซ่เตียว หรือป้าแจ๊ว คุณแม่ผู้อาภัพเลี้ยงลูกวัย 42 ปี ที่เป็นโรคประสาทช่วยตัวเองไม่ได้ต้องทำห้องเหมือนกรงขังกลัวลูกหายออกจากบ้านและโดนทำร้ายทำให้ต้องคอยดูแลแม้จะทุกข์ใจแต่ก็กัดฟันเลี้ยงลูกกลัวตายไปแล้วลูกจะไม่มีที่อยู่ ย้อนไปเมื่อ30กว่าปีที่ผ่านมา ป้าแจ๊วมีครอบครัวที่อบอุ่นมีสามี มีลูกชายแต่มาระยะหลังสามีเริ่มติดเหล้ากับสิ่งเสพติดได้ลงมือทำร้ายร่างกายป้าแจ๊วอยู่บ่อยครั้ง จนสภาพร่างกายและจิตใจของป้าแจ๊วย่ำแย่และทนอยู่ไม่ไหวต้องหอบลูกชายเพียงคนเดียวหนีออกมาอาศัยเช่าห้องเช่าเล็กๆราคาเดือนละ600บาทอยู่กัน 2แม่ลูก

ป้าแจ๊วได้ออกหางานทำเพื่อหารายได้มาจ่ายค่าเช่าห้องกับไว้ซื้อข้าวสารกรอกหม้อ โดยได้สมัครเป็นพนักงานทั่วไปในร้านรับซื้อของเก่ามาเป็นระยะเวลาเกือบ 30 ปี ตลอดระยะเวลาที่ป้าแจ๊วได้พาลูกชายหนีออกมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ลูกชายก็เริ่มมีอาการเพ้อ พูดจาเลื่อนลอยอยู่บ่อยจนหนักเข้าก็คลุ้มคลั่งตะโกนโวยวายเสียงดังจนเพื่อบ้านบ้านเข้าใจผิดคิดว่าตะโกนด่าจึงลงมือทำร้ายโดยการตีที่ศีรษะจนสมองได้รับการกระทบกระเทือนหนักซ้ำเข้าไปอีกพาไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการก็เกินที่จะเยียวยาประกอบกับป้าแจ๊วเองก็ไม่มีเงินที่จะพาไปรักษา

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเมื่อได้รู้ข่าวว่าสามีป้าแจ๊วได้ล้มป่วยแล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทำให้ป้าแจ๊วต้องทนสู้เลี้ยงลูกชายที่ป่วยมีอาการทางประสาทและคลุ้มคลั่งอยู่บ่อยครั้งหนักเข้าต้องทำกรงขังภายในพื้นที่ห้องเช่าเพื่อป้องกันลูกชายไม่ให้ออกไปไหนในช่วงที่ตนเองออกไปทำงานมานานกว่า20ปี

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ต้องขังลูกชายไว้มีบางครั้งที่ต้องเข้าไปเก็บกวาดทำความสะอาดก็ถูกลูกชายเข้าทำร้ายจนต้องทำช่องคอยส่งข้าวส่งน้ำแทน แต่ด้วยความเป็นแม่ก็อดที่จะห่วงและสงสารลูกชายเพียงคนเดียวไม่ได้ต้องคอยหาจังหวะที่ลูกชายไม่โวยวาย มีอาการสงบแล้วเข้าไปดูแลแต่ก็กลับถูกทำร้ายอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันนี้แม้ป้าแจ๊วจะอายุ60กว่าแล้วแถมยังมาเจ็บปวดด้วยอาการลื่นล้มระหว่างทำงานจนกระดูกสันหลังเคลื่อนส่งผลให้มีอาการเจ็บปวดอยู่เป็นประจำอาศัยกินยาแก้ปวดบรรเทาไปวันๆแม้ร่างกายจะไม่สมบูรณ์แต่ทุกวันนี้ป้าแจ๊วก้ยังต้องทำงานอย่างหนักทุกวันเพื่อหาเงินมาไว้จ่ายค่าเช่าบ้าน ซื้อข้าวสารและค่ายาของลูกชาย ทุกวันนี้ไม่หวังอะไรมากขอเพียงแค่มีผู้ใจบุญช่วยสงเคราะห์ให้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองสามารถพาลูกออกไปอยู่ได้โดยไม่ต้องส่งเสียงรบกวนใครเหมือนทุกวันนี้ ขอแค่มีข้าวสารกับที่อยู่เพื่อให้ลูกชายและตนเองได้อาศัยในช่วงที่วัยของป้าแจ๊วทำงานไม่ไหวในบั้นปลายชีวิตป้าแจ๊วก้ไม่หวังอะไรมากกว่านี้อีกแล้ว


ชื่อนางวิภา แซ่เตียว เลขที่บัตรประชาชน 3-6001-00935-78-7
ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 80หมู่ที่11 ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์
ชื่อบัญชีนางวิภา แซ่เตียว หมายเลขบัญชี ธนาคารกสิกรไทย 029-8-62263-7


 ชาวบ้านช็อก! แม่ขังลูกชาย นาน 20 ปี ในคอกเหมือนหมู หมา ก่อนรู้ความจริง น้ำตาไหลพราก!!
 ชาวบ้านช็อก! แม่ขังลูกชาย นาน 20 ปี ในคอกเหมือนหมู หมา ก่อนรู้ความจริง น้ำตาไหลพราก!!


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ไปรักษาสื
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.4.168.215

1.4.168.215,,node-82f.pool-1-4.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
จิตเวชเขาไม่ขังแล้ว อยู่ใกล้สถานบริการสาสุขใดต้องไปดูแล ไม่งั้นโดนแน่


[ วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 09:50 น. ]
คุณ : nana
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 27.55.101.85

27.55.101.85,,ppp-27-55-101-85.revip3.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
บางคน มันก็อับจยหนทางจริง ๆๆ น่าเห็นใจ ใครมี พลังเกื้อหนุน คนอื่นได้ ก็ให้ๆบ้าง


[ วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 11:38 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้