คุณหมอช็อค!! จู่ๆตกเป็นจำเลย หลังหญิงให้หมอสวนทวาร เเต่สงสัยว่า หมอล้วงผิด!

คุณหมอช็อค!! จู่ๆตกเป็นจำเลย หลังหญิงให้หมอสวนทวาร เเต่สงสัยว่า หมอล้วงผิด!

มีรายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่ New Taipei City ประเทศไต้หวัน เกิดเหตุหญิงรายหนึ่ง เข้าทำการรักษาอุจาระไม่ออก โดยการที่คุณหมอสวนรูทวาร เเต่เธอกลับสงสัยว่าคุณหมอข่มขืนเธอโดยการใช้นิ้วใส่เข้าไปในช่องคลอด โดยมีหลักฐานบันทึกไว้ว่าปากช่องคลอดบริเวณ 6 นาฬิกามีบาดเเผลขีดข่วน

คุณหมอช็อค!! จู่ๆตกเป็นจำเลย หลังหญิงให้หมอสวนทวาร เเต่สงสัยว่า หมอล้วงผิด!

เเต่พยาบาลมีหลักฐานยืนยันว่า หลังจากที่คุณหมอสวนทวารยังไม่สามารถเอาอุจาระออกมาได้ คุณหมอจึงจำเป็นต้องใช้นิ้วสอดเข้าไปในทวารหนักเพื่อให้รูทวารเปิดกว้างช่วยในการรักษา ทำให้คดีนี้ไม่มีการดำเนินคดีต่อ คำตัดสินชี้ว่า หลังจากโจทก์ที่ซึ่งหย่ากับสามีเมื่อปี 1999 ก็ไม่มีเพศสัมพันธ์อีกเลย จนเมื่อเดือนกันยายนนี้ หลังเข้ารับการรักษา เธอรู้สึกว่าหมอไม่ได้เเค่เอานิ้วสอดไปในทวารหนัก เเต่ยังสอดเข้าไปในช่องคลอดเธออีกด้วย เธอจึงไปตรวจร่างกายเพื่อเก็บหลักฐานเเละพบว่าบริเวณ 6 นาฬิกาของปากช่องคลอดมีรอยขาด เธอจึงโกรธมากจึงดำเนินการฟ้องร้อง หลังตำรวจตรวจสอบสรุปผลพบว่าหลักฐานไม่เพียงพอจึงยกเลิกคดีไปคุณหมอช็อค!! จู่ๆตกเป็นจำเลย หลังหญิงให้หมอสวนทวาร เเต่สงสัยว่า หมอล้วงผิด!

เเต่ทางหญิงคนดังกล่าวเเย้งว่าเธอไม่ใช่ไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศเเละเคยเเต่งงานมาเเล้ว การที่คนเอานิ้วมาล้วงเข้าไปในทวารหรือช่องคลอดนั้นสามารถเเยกออกได้ เธอจึงเรียกร้องให้มีการพิจารณาอีกครั้ง ซึ่งทางพยาบาลผู้ช่วยในการรักษาก็ออกมาชี้เเจงว่า คนไข้มาที่รพ.เเจ้งความจำนงให้ช่วยสวนทวาร จึงเชิญคนไข้นอนตะเเคงบนเตียงรักษา เเต่หลังการสวนทวารก็ยังไม่สามารถเเก้ปัญหาได้คุณหมอเลยตัดสินใจใช้นิ้วช่วยล้วงออกมา ไม่กี่วินาทีคุณหมอก็ช่วยล้วงอุจาระบางส่วนออกมาได้ โดยคนไข้โดนล้วงทวารหนักประมาณ 3-5 วินาทีก็เรียบร้อย ซึ่งทางคุณหมอเองก็ช่วยเเก้ปัญหาให้กับคนไข้เเบบนี้เป็นประจำ

คุณหมอช็อค!! จู่ๆตกเป็นจำเลย หลังหญิงให้หมอสวนทวาร เเต่สงสัยว่า หมอล้วงผิด!

ทางด้านคุณหมอผู้ตกเป็นจำเลยยังเเสดงผลการตรวจ รวมทั้งภาพเเละตำเเหน่งของทวารหนักเเละช่องคลอดซึ่งอยู่ใกล้กันมาก ซึ่งทั้งหมดเป็นเพียงการรักษา คุณหมอคาดว่าคนไข้คงเข้าใจผิดไปเอง ผู้พิพากษาก็เชื่อในหลักฐานเเละคำพูดของคุณหมอเเละพยาบาล จึงตัดสินว่าหลักฐานของโจทก์มีไม่เพียงพอเเละยกฟ้องไป

ที่มา  LIEKR

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : กะเทยควาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.166.32

119.76.166.32,,ppp-119-76-166-32.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ก็มัน..เจี้ยว..เจี๋ยว..นี่หว่า..!!


[ วันพุธ ที่ 20 กันยายน 2560 เวลา 16:01 น. ]
คุณ : บรึ๊ยส์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.168.61.64

110.168.61.64,,ppp-110-168-61-64.revip5.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
เอาน่าไหนๆก็ไหนๆแล้ว ปล่อยวางไปเหอะ เสียวดีออก...


[ วันอาทิตย์ ที่ 24 กันยายน 2560 เวลา 13:18 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์