สาววัย 19 รักกับแฟนหนุ่มดีๆ แต่พบว่า ประจำเดือนไม่มา จึงตัดสินใจไปหาหมอ ผลที่ได้ช็อคยิ่งกว่าท้อง!

สาววัย 19 รักกับแฟนหนุ่มดีๆ แต่พบว่า ประจำเดือนไม่มา จึงตัดสินใจไปหาหมอ ผลที่ได้ช็อคยิ่งกว่าท้อง!

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวของ "เหมยลี่" (นามสมมติ) หญิงสาววัย 19 ปีจากมณฑลหูหนาน ประเทศจีน เพิ่งเริ่มคบกับแฟนคนแรกได้ไม่นานกำลังสวีทหวานแหว๋ว ซึ่งตามพัฒนาการทางร่างกายของคนปกติแล้ว หญิงสาวในวัยเธอควรจะมีประจำเดือนได้แล้ว แต่ประจำเดือนของเธอกลับยังไม่มา จนทำให้ในที่สุดเธอตัดสินใจไปหาหมอ แล้วก็ต้องได้รับรู้ผลสุดน่าตกใจ

สาววัย 19 รักกับแฟนหนุ่มดีๆ แต่พบว่า ประจำเดือนไม่มา จึงตัดสินใจไปหาหมอ ผลที่ได้ช็อคยิ่งกว่าท้อง!

แท้จริงแล้ว "ร่างกายของเธอเป็นเพศชาย" หลังคุณหมอตรวจร่างกายดูก็พบว่า โครโมโซมในร่างกายของเธอคือ XY แม้ว่าภายนอกจะเหมือนผู้หญิง แต่อวัยวะเพศภายในของเธอเป็นชาย พอรู้อย่างนี้ ก็เหมือนฟ้าผ่าลงมาตรงหน้า แต่เหมยลี่ก็ยังยืนยันที่จะเป็นผู้หญิงต่อไป หลังจากครอบครัวปรึกษาหารือกันแล้ว ก็ตัดสินใจที่จะตัดเนื้อเยื่อส่วนที่เป็นอัณฑะออก และทำตัวเป็นผู้หญิงต่อไปสาววัย 19 รักกับแฟนหนุ่มดีๆ แต่พบว่า ประจำเดือนไม่มา จึงตัดสินใจไปหาหมอ ผลที่ได้ช็อคยิ่งกว่าท้อง!

เหมยลี่ในวัย 19 ปี ยังไม่มีประจำเดือนสักทีก็เลยไปพบแพทย์แล้วถึงได้รู้ว่า จริงๆแล้วตนเองเป็น "กระเทยเทียมแบบชาย" Male pseudohermaphroditism

ข่าวรายงานว่า ที่เมืองเฉิ่นเฮี้ยว มณฑลหูหนานประเทศจีน เหมยลี่(นามสมมติ) หญิงสาววัย 19 ปี มีรูปร่างสะโอดสะอง ใบหน้าหวาน เรียกได้ว่าเป็นสาวสวย แถมเพิ่งคบกับแฟนคนแรกมาได้ปีกว่า ทั้งสองกำลังรักกันสวีทหวาน แต่คาดไม่ถึงว่าไม่นานมานี้ จะมีเรื่องที่ทำให้เหมยลี่ต้องตกใจ สาเหตุที่ประจำเดือนเธอไม่มาสักที ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเพราะร่างกายตัวเองพัฒนาช้า จนกระทั่งไปพบแพทย์ถึงรู้ว่า โครโมโซมของเธอเป็น "46, XY" และมีฮอร์โมนเพศชาย "46.33" แถมมดลูก และรังไข่ที่ผู้หญิงควรจะมี เธอก็ไม่มี พูดง่ายๆก็คือ จริงๆแล้วในด้านพันธุกรรมเธอเป็น "เพศชาย"

จากนั้นคุณหมอก็ทำการตรวจร่างกายบริเวณอวัยวะเพศของเธออีกครั้ง แม้ว่าเธอจะมีอวัยวะเพศภายนอกและเต้านมเหมือนผู้หญิง แต่อวัยวะสืบพันธุ์ภายใน นอกจากเธอจะไม่มีมดลูก และรังไข่แล้ว เธอยังมีอัณฑะของเพศชายด้วย คุณหมอวินิจฉัยว่าเหมยลี่เป็น "เพศที่อวัยวะเพศภายในและภายนอกสลับกัน" เธอเป็นเด็กผู้หญิงมา 19 ปี แล้วอยู่ดีๆคุณหมอก็มาบอกว่าจริงๆแล้วเธอเป็นผู้ชาย เหมยลี่ไม่เพียงแต่รับไม่ได้ พ่อแม่ของเธอก็คิดว่าเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ จนพวกเขาต้องเข้ารับการปรึกษากับจิตแพทย์ พวกเขาถึงได้ค่อยๆยอมรับเรื่องนี้ได้

สุดท้ายหลังจากปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ และทางครอบครัวก็เห็นด้วย เหมยลี่จึงเข้ารับการผ่าตัดตัดอัณฑะออก เพื่อเป็นผู้หญิงต่อไป โดยการผ่าตัดเป็นการผ่าตัดสอดกล้องผ่านช่องท้องและกระดูกเชิงกรานซึ่งประสบความสำเร็จดี หลังการผ่าตัดร่างกายของเธอก็ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว คุณหมอเน้นย้ำว่า เหมยลี่สามารถมีชีวิตตามปกติ แต่สิ่งเดียวที่เธอทำไม่ได้คือตั้งครรภ์ ตอนนี้เหมยลี่กำลังอยู่ในระยะปรับตัวเพื่อยอมรับ "ความจริง" ในข้อนี้ เธอเล่าว่า เธอต้องเป็นผู้หญิงต่อไปอย่างแน่นอน สิ่งที่เธอกังวลก็คือ เธอไม่รู้ว่าแฟนเธอจะรับได้มั้ย โดยเธอยังไม่ได้บอกความจริงกับเขา

ที่มา liekr

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้