หนุ่มกู้เงิน 5 แสนเพื่อ ซื้อเมียแต่ง พอเพื่อนเห็นรูปแต่งงานถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้ระวังไว้ให้ดี

หนุ่มกู้เงิน 5 แสนเพื่อ ซื้อเมียแต่ง พอเพื่อนเห็นรูปแต่งงานถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ให้ระวังไว้ให้ดี

เคยได้ยินคำว่าเงินซื้อได้ทุกอย่างไหมคะ เหมือนกับเรื่องราวของอาเฉิงชายหนุ่มจากเมืองจีนคนนี้ ฐานะของเค้าถือว่าค่อนข้างลำบาก จะหาสาวใดตกลงปลงใจคบด้วยก็คงยาก แต่เพื่อนของอาเฉิง แนะนำให้เขาซื้อเจ้าสาวมาจากประเทศเวียดนาม ตอนแรกเค้าก็ไม่เชื่อกลัวโดนหลอก แต่เพื่อนรับปากว่ามีหนังสือสัญญารับรองไม่ต้องกลัวโดนหลอกแน่นอน

เค้าใช้เงินเก็บตัวเองทั้งหมดแถมยังต้องไปกู้เงินมากว่าจะได้มา 100,000 หยวน (ราว 500,000 บาท) เพื่อไปสู่ขอเจ้าสาวเวียดนาม เมื่อเขาได้เห็นหน้าเจ้าสาว เค้าก็อุ่นใจว่าเค้าไม่โดนหลอกแล้ว เจ้าสาวทั้งสาวแล้วก็สวยด้วยทำให้เขารู้สึกมีความสุขมาก ๆ เค้าคิดไม่ผิดเลยจริง ๆงานแต่งงานเป็นไปอย่างราบรื่น เขารู้สึกภูมิใจที่ได้เมียสวย จึงเอารูปแต่งงานไปโชว์เพื่อนทุกคนที่เขารู้จัก ทุกคนเห็นรูปแต่งงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าสาวหน้าตาดูไม่มีความสุขเอาเสียเลย เหมือนโดนบังคับจิตใจ เตือนเขาว่าระวังนะสักวันเธอจะหนีไป

อาเฉิงฟังแล้วก็เครียดมาก จึงไม่ให้เมียออกไปไหน วันๆให้อยู่บ้าน ทำงานบ้าน แต่ผ่านไปไม่นานเมียท้อง อาเฉิงก็เริ่มอุ่นใจ คิดว่ามีลูกแล้วน่าจะทำให้เธอไม่คิดหนีไปจากเขา

แต่ผิดคาดพอคลอดลูกได้หนึ่งเดือนเท่านั้น เมียสาวชาวเวียดนามของอาเฉิงก็หนีไป ทิ้งลูกตัวน้อยเอาไว้ให้เขาดูแล ตอนนี้เค้ารู้แล้วว่า เค้าซื้อเธอได้เพียงร่างกายแต่ไม่อาจซื้อหัวใจของเธอได้... ความรักมันฝืนกันไม่ได้จริง ๆ คิดซะว่าอย่างน้อยเธอก็มีลูกให้สืบสกุลแล้วกันนะคะ

ที่มา liekr

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ย้ายมาถูกเขาฮุบสิทธินี่นั
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 101.51.231.57

101.51.231.57,,node-19o9.pool-101-51.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
- โคตรเหง้าที่ไม่มีความเป็นญาติหรือพี่น้องกัน เห็นมานานหลายปี ต่างคนต่างอยู่ มีแต่เรื่องคนไม่ถูกกัน เลยเป็นที่มาของการหาความเชื่อมั่นทางนี้ไม่มี เขยกับเขยก็ไม่มีการถูกกัน


[ วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 21:40 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้