สาวจัดงานปาร์ตี้ภายในบ้าน หลัง เซ็นใบหย่า วินาทีต่อมาเธอกับเพื่อนๆเสียชีวิตคาที่?!

สาวจัดงานปาร์ตี้ภายในบ้าน หลัง เซ็นใบหย่า วินาทีต่อมาเธอกับเพื่อนๆเสียชีวิตคาที่?!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงายว่า ที่รัฐเท็กซัส,ประเทศสหรัฐเกิดเหตุการณ์อันเศร้าสลดขึ้น ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งได้จัดงานปาร์ตี้ในบ้าน นึกไม่ถึงเวลาต่อมาจากงานสนุกครื้นเครง จนกลายเป็นคดีโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ ตาย 9 บาดเจ็บ 1

สาวจัดงานปาร์ตี้ภายในบ้าน หลัง เซ็นใบหย่า วินาทีต่อมาเธอกับเพื่อนๆเสียชีวิตคาที่?!

จากแหล่งข่าวท้องถิ่นบอกว่า ในเวลาท้องถิ่นราว 22.00 น.เมืองพลาโน รัฐเท็กซัส,ประเทศสหรัฐ ขณะสาวเจ้าของบ้านกำลังจัดงานปาร์ตี้ ดูถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลเพื่อฉลองที่กลับมาโสดอีกครั้ง หลังเซ็นหนังสือหย่าขาดกับอดีตสามี
จู่ๆอดีตสามีSpencer Hight วัย 32 ปี ก็มาหน้าบ้านเพื่อขอคุยกับสาวเจ้า Meredith Emily Hight วัย 27 ปี(อดีตภรรยาและเจ้าของบ้าน) ก็เกิดมีปากเสียงขึ้นระหว่างที่คุยกันหน้าบ้าน Meredithจึงเดินกลับเข้าบ้าน ทันใดนั้นเองSpencer ก็กลับไปเอามือในรถ และวิ่งเข้ามาในบ้านกราดยิงเพื่อนและMeredith ที่กำลังฉลองกันอย่างสนุกสนานภายในบ้าน เป็นเหตุให้มีคนตายคาที่ 8 คน ตำรวจก็มาถึงที่อย่างรวดเร็วและยิงคนร้าย ตายคาที่เช่นกัน เนื่องจากไม่ยอมวางอาวุธแถมยังหันปืนไปทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย กลายเป็นคดีโศกนาฏกรรมตาย 9 บาดเจ็บ 1สาวจัดงานปาร์ตี้ภายในบ้าน หลัง เซ็นใบหย่า วินาทีต่อมาเธอกับเพื่อนๆเสียชีวิตคาที่?!

เพื่อนบ้านให้สัมภาษณ์ว่า "ณ วันเกิดเหตุในเวลาเย็นๆ ภายในบ้านของสาวเจ้ามีการจัดปาร์ตี้เหมือนกำลังฉลองอะไรกัน ยังมีการปิ้งย่างเนื้อในบริเวณสวนอีกด้วย เสียหัวเราะมากมาย แต่เมื่อตกดึก เห็นชายหญิงคู่หนึ่งยืนคุยกันตรงหน้าประตูบ้าน จากนั้นหญิงเจ้าของบ้านก็เดินเข้าบ้านไป เพียงไม่กี่วินาทีต่อจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นกว่า 40 นัดรัวๆติดต่อกัน จนกลายเป็นศพอย่างที่เห็น"

สาวจัดงานปาร์ตี้ภายในบ้าน หลัง เซ็นใบหย่า วินาทีต่อมาเธอกับเพื่อนๆเสียชีวิตคาที่?!

ด้านคุณแม่ของMeredith ให้สัมภาษณ์ว่า "ลูกสาวได้แจ้งล่วงหน้าแล้วว่าจะจัดงานปาร์ตี้กันในคืนนี้ เพื่อเฉลิมฉลองที่หย่ากับสามี แต่จู่ๆอดีตสามีก็มาหาที่บ้านแล้วขอคุยด้วย จนเกิดเหตุสลดอย่างที่เป็นข่าว เชื่อว่าอดีตสามีของลูกสาวคงโกรธแค้นที่จัดงานสนุกสนานกัน"

ที่มา liekr

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : นกฮูก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.10.221.57

1.10.221.57,,node-iex.pool-1-10.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
[บ้านเขาแค่ผู้ร้ายหันปากกระบอกปืนมาหา ตำรวจสามารถยิงสวนได้ทันที บ้านเราต้องไห้ผู้ร้ายยิงตำรวจก่อน ถึงจะสวนได้ อืมม ตำรวจไทยเก่งเหมือน Matrix


[ วันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคม 2560 เวลา 10:28 น. ]
คุณ : ไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.41.109

125.25.41.109,,node-86l.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
กฏหมายบ้านเราดูๆแล้วเหมือนคุ้มครองคนชั่วนะ ปืนก็โคตรแพงกว่าในเมกาเกือบสามเท่าแถมซื้อมาก็ป้องกันตัวไม่ได้เพราะถ้ายิงคนร้ายก่อนหาว่าทำเกินกว่าเหตุไอ้ห่าคนร้ายเสือกยิงแม่นเราตายห่าก่อน ทำไงไอ้คนออกกฏแบบนี้มันเคยคิดม๊ะ เคยไปอยู่เมกามาพักนึงผมว่ารู้สึกปลอดภัยกว่าบ้านเรานะ เพราะมีปืนคือมีความอุ่นใจบ้านเรามีปืนเหมือนมีสากะเบือครับ


[ วันอาทิตย์ ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 15:33 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้