บิณฑ์ ไปมอบเงินช่วยหญิงเป็นมะเร็งเจียนตาย แต่ถูกสาวแอบอ้างชื่อ หลอกผู้ป่วยให้โอนเงินกลับ!

 บิณฑ์ ไปมอบเงินช่วยหญิงเป็นมะเร็งเจียนตาย แต่ถูกสาวแอบอ้างชื่อ หลอกผู้ป่วยให้โอนเงินกลับ!

จากกรณีบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพในการเดินทางเข้าไปเยี่ยม และมอบเงินช่วยเหลือ พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่หญิงป่วยเป็นมะเร็งเต้านม อีกทั้งยังต้องเลี้ยงดูลูกถึง3คนที่อำเภอหนองแค่ จังหวัดสระบุรี ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุไว้ว่า

" เป็นมะเร็งที่เต้านม เลี้ยงลูก 3 คน หมดเงิน "

สวัสดีครับเพื่อนๆ..เมื่อวานนี้ผมเดินทางไปที่ อ.หนองแค จ.สระบุรี ไปช่วยเหลือครอบครัวของ นาง สุชาดา บุญชู อายุ 40ปี มีลูก สามคน คนโตผู้หญิง 10ขวบ คนกลางผู้หญิง 8ขวบ

คนเล็กผู้ชาย 2ขวบ อาศัยอยู่บ้านแม่ สามีทิ้งตั้งแต่คลอดลูกคนเล็ก เธอบอกว่า เป็นมะเร็งเต้านมมา10ปีแล้ว รักษามาตลอด แต่ก็ไม่หายขาด จนเมื่อสองปีที่แล้วลุกลามขึ้นมาอีกคราวนี้ถึงกับนมเน่า เจ็บปวดและทรมานที่สุด ทำให้เธอเองนั้นเดินไม่ได้เลย

ทุกวันนี้ก็ได้ลูกสาวคนโตคอยล้างแผลและเช็ดตัวให้ เงินทองที่เคยเก็บไว้ก็หมด ไปหาหมอทีก็ห้าร้อยบ้าง บางครั้งค่ายานอกบัญชีก็หกเจ็ดร้อย ตอนนี้หมดแล้วเงินไม่มีแล้ว ลูกสองคนก็ไปโรงเรียนแล้ว ค่าใช้จ่ายก็เยอะ บางครั้งอยากตายกันทั้งหมดนี้เลย เขาจะได้ไม่ลำบาก ตอนนี้เห็นลูกๆแล้วก็ทำไม่ลง จะพยายามอยู่เพื่อเขา สวดมนต์ทุกวัน วันล่ะสามเวลา ขอให้มีคนมาช่วย แล้วคุณก็มาจริงๆ..ตอนนี้มีคนใจบุญส่งยามาให้กิน เป็นยาสมุนไพรกินแล้วมีแรงแผลไม่ค่อยเน่า ดีกว่าเมื่อเดือนที่แล้วแต่แพงจัง กระปุกล่ะตั้งพันสอง..นี้คือการบอกเล่าของเธอครับ

ผมก็ได้ให้กำลังใจ ให้เธอต่อสู้ต่อไปเพื่อลูก เมื่อวานนี้ผมช่วยเธอไป 25,000บาท ถ้าเพื่อนๆอยากจะช่วยเธอ ก็โอนให้เธอได้เลยครับ ชื่อ บัญชี นาง สุชาดา บุญชู ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่

บัญชี 3 3 1 2 0 2 6 1 0 5 ออมทรัพย์

กราบขอบพระคุณมากๆครับ ที่เมตตาเธอและลูกๆ..

ต่อมาบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว โดยเล่าถึงผู้หญิงคนหนึ่งได้แอบอ้างชื่อตนโทรศัพท์ไปหาคนป่วยที่ตนเพิ่งช่วยเหลือมอบเงินให้จำนวนหนึ่ง โดยหลอกให้โอนเงินกลับมา ทั้งที่ผู้ป่วยมีความยากลำบากอาการสาหัส ซึ่งข้อความระบุว่า

" ไม่ทราบว่าคุณเป็นคนรึเปล่าครับ "

เพื่อนๆครับ..เมื่อตอนบ่าย3โมงกว่า น.ส.แองเจล่า ศักดิ์พาณิชย์ ได้แอบอ้างชื่อผม แล้วโทรไปเคสที่ผมได้ลงขอความช่วยเหลือ ในวันนี้ คือ นาง สุชาดา บุญชู ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม อาการแย่มาก แต่ น.ส.แองเจล่า ศักดิ์พาณิชย์ ยังมีใจที่สุดทรามมาก โดยโทรไปบอกกับ คุณ สุชาดา ว่า ผมต้องการเงินด่วน ตอนนี้เช็คไม่สามารถขึ้นเงินได้ ขอให้โอนมาก่อน 17,000บาท แล้วจะโอนกลับให้ ทาง สุชาดา ก็รีบโอนให้ทันทีเพราะเห็นเป็นผม แต่เธอก็เอ๊ะใจ จึงโทรถามคนที่ติดต่อให้ผมเข้าไปช่วยเธอ จึงทราบว่าโดนหลอก เธอจึงได้ส่ง ชื่อและ นามสกุลของคนที่โอนไป และเลขที่ บัญชี ที่เธอโอน ชื่อ แองเจล่า ศักดิ์พาณิชย์ ธนาคาร ออมสิน เลขที่ บัญชี 020145157291 ออมทรัพย์

ดูเถอะครับ นี่ขนาดเขาป่วยเจียนตาย ยังมีจิตใจที่ต่ำช้าเลวทรามมาก คิดหากินกับคนป่วย ยังไม่พอครับ วันนี้ยังมีคนอ้างว่าโอนเงินไปผิด จะโอนช่วย500แต่โอนไป5,000บาท ขอให้โอนคืน

4,500บาท แต่เธอขอหลักฐาน เขาไม่มี จึงรู้ว่าโดนหลอก ทำไมหากินกันแบบนี้ น่าละอายจริงๆ ผู้ใหญ่ท่านใดมีหน้าที่โดยตรง ช่วย คุณ สุชาดา ด้วยนะครับ สงสารเธอ ลูกอีก3คนที่ต้องดูแล

ใครรู้ เบาะแส น.ส.แองเจล่า ศักดิ์พาณิชย์ ช่วยแจ้งมายังหน้าเพจของผมด้วยนะครับ..กราบขอบพระคุณมากๆครับ..


 บิณฑ์ ไปมอบเงินช่วยหญิงเป็นมะเร็งเจียนตาย แต่ถูกสาวแอบอ้างชื่อ หลอกผู้ป่วยให้โอนเงินกลับ!
 บิณฑ์ ไปมอบเงินช่วยหญิงเป็นมะเร็งเจียนตาย แต่ถูกสาวแอบอ้างชื่อ หลอกผู้ป่วยให้โอนเงินกลับ!


 บิณฑ์ ไปมอบเงินช่วยหญิงเป็นมะเร็งเจียนตาย แต่ถูกสาวแอบอ้างชื่อ หลอกผู้ป่วยให้โอนเงินกลับ!


เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : เห้อ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 61.19.201.18

61.19.201.18,,61.19.201.18 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เลวจริง ๆ คนแบบนี้ ระวังไว้นะกรรมจะตามสนอง หลอกลวงแม้คนกำลังเป็นทุกข์อยู่


[ วันอาทิตย์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:10 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์