แม่แท้ๆตบตี ลูกสาวจนสติไม่ดี ก่อนเล่าสาเหตุที่ต้องทำรุนแรง เจ็บปวด เกินทนรับไหว!!

แม่แท้ๆตบตี ลูกสาวจนสติไม่ดี ก่อนเล่าสาเหตุที่ต้องทำรุนแรง เจ็บปวด เกินทนรับไหว!!

จากกรณีที่มีคลิปเหตุการณ์ที่ชาวบ้านแอบถ่ายขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่งพยายามบังคับให้ลูกสาวที่นั่งร้องไห้ ลุกขึ้นกลับบ้าน แถมยังเอาทรายมาลูบหน้าด้วย ทำให้ลูกสาวร้องไห้ตลอดเวลา หลังคลิปเผยแพร่มีคนมาแสดงความเห็นจำนวนมาก เบื้องต้นทราบว่าเหตุการณ์ เกิดที่บ้านต้น ม.2 ตำบลโพธิ์งาม อำเภอประจันตคาม จังหวัดปราจีนบุรี

จากข่าวที่ออกไปเบื้องต้นเจ้าของคลิประบุว่าหญิงทั้งสองคนในคลิปเป็นแม่ลูกกัน โดยแม่ได้ทำร้ายลูกสาว ซึ่งสติไม่สมประกอบ ก่อนหน้านี้ลูกสาวมีอาการปกติ เป็นเด็กเรียนดี กระทั่งเรียนจบ ม.3 ถูกแม่ทำร้ายจนสติไม่ดี ที่ผ่านมาแจ้งให้เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาช่วยเหลือตลอด แต่ก็ยังทำร้ายลูกบ่อยครั้ง จนตนเองทนไม่ไหวต้องถ่ายคลิปเอาไว้โดยเชื่อว่าหากเด็กสาวได้รับการรักษาอย่างดีจะหายเป็นปกติได้ จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งช่วยเหลือเพราะสงสารเด็ก

ซึ่งหลังจากที่ทีมงานลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พร้อมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด (พมจ.)นางรัชฎภรณ์ แหวนเพร็ช วิชาชีพนักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ พบกับนางประคอง ยุทธชิต อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 51 หมู่ 8 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม มารดา น.ส.วารุณอร ยุทธชิต อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นคนพิการและป่วยจิตเวช(หญิงสาวทั้ง 2คนในคลิป) ซึ่งได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.ต.วีรพล สิทธิพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.ประจัยตคาม จ.ปราจีนบุรี สงสัยว่าบุตรสาว จะถูกหลวงตา ในวัดแห่งหนึ่งในอำเภอประจันตคาม ล่วงละเมิดทางเพศ จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดี

หลังจากนั้น พ.ต.ต.วีระพล จึงได้ทำบันทึกส่งตัว น.ส.วารุณอร เพื่อไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลประจันตคาม โดยมีสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปราจีนบุรีเป็นผู้พาไป เพื่อพนักงานสอบสวนจะได้รวบรวมพยานหลักฐานจากผลการพิสูจน์ของแพทย์ รวมทั้งจะมีการสอบสวน น.ส.วารุณอร อีกครั้ง ซึ่งในช่วงนี้ ทางเจ้าตัวยังให้การไม่รู้เรื่อง ต้องให้แพทย์ทำการรักษาทางจิต จนปกติก่อนดำเนินการต่อไป

จากการสอบถาม นางประคอง ยุทธชิต แม่ของเด็กสาว กล่าวว่า "ตอนเช้ามากับลูกสาวมาเอากับข้าวที่วัด หลวงตาก็ให้เงินลูกสาว 100 บาท ต่อมาก็เห็นลูกผิดปกติ คือลูกอยากมาที่วัดคนเดียวและมาทำไมบ่อยๆ โดยไม่ให้แม่ไปด้วยไหมก็ไม่ยอมให้มา แม่ก็ตามไปดูได้ยินเสียงหลวงตาบอกว่า ถอด ๆ ๆ ถ้าไม่ถอด ไม่ได้ 2-3 ร้อย ก็ไม่ถอดแล้วหลวงตาถามว่าแม่ตามมาไหม แล้วก็สอดสายตามองหาแม่ หนูก็คิดว่าหลวงตาอาจมีอะไรกับลูกหนู เพราะลูกสาวหนูมาบ่อย หนูผิดสังเกตที่ว่าทำไมไม่ให้แม่และน้องมาด้วย เมื่อวันที่ 11 ได้ตังมา 200 และบอกว่าเก็บได้ วันนี้เลยมาแจ้งความ ลูกสาวก็ป่วยเกี่ยวกับจิตเวช นาน 2 ปีกว่าแล้วตั้งแต่สมัยเรียนอยู่

ตามคลิปที่มีคนโพสต์ว่าหนูเอาทรายถูหน้าและตบตีลูกบ่อยๆ หนูยอมรับว่าทำลูกจริง ทำผิดจริง เพราะลูกไม่ยอมกลับหนูบังคับลูกไม่ไหวคนเดียว บางครั้งลูกก็อยู่กลางถนน บางครั้งก็เดินไปเรื่อยเปื่อย จนบางที่หน่วยกู้ภัยต้องมาส่งที่บ้านเพราะเค้าจำได้ ส่วนพ่อก็ทำงาน และเป็นโรคตับ แต่ก็ต้องไปทำงานหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว บางครั้งเกิดอาการเครียดจะเป็นโรคประสาทไปอีกคน ซึ่งตนพยายามที่จะสอบถามความจริงจากลูกหลังจากได้ยิน แต่ลูกไม่ยอมบอก จึงเกิดความโมโห ที่ทำลงไป

ด้านนางรัชฎภรณ์ แหวนเพร็ช วิชาชีพนักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ กล่าวว่า "เราทราบข่าวจากสื่อโซเชียลในส่วนของ พม.จ.ปราจีนบุรี ก็ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในกรณีนี้เรายังไม่สามารถฟันธงได้ว่า ใครเป็นผู้กระทำหรือกระทำจริงหรือเปล่า ต้องประสานกับฝ่ายปกครองหารือกันว่าต้องประสานกับฝ่ายปกครองหารือกันว่าต้องทำหนังสือถึงสำนักพุทธศาสนาให้มาหารือร่วมกันในกรณีที่เรายังไม่สามารถตั้งข้อหาได้ ถ้าจะถามว่าถูกอนาจารไหม น้องเขายังมีอาการทางสมองอยู่ ก็ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่าน้องให้การได้ระดับหนึ่ง ซึ่ง ตำรวจก็ยังไม่ฟันธงว่าถูกข่มขืนกระทำชำเราหรือไม่ ก็ต้องนำเด็กไปตรวจร่างกายให้ทางแพทย์ดูอาการทางจิตด้วย ถ้าอาการทางจิตดีขึ้นก็อาจให้การได้ชัดเจนมากขึ้น

หลังจากนั้นจะนำน้องไปคุ้มครองสวัสดิภาพไว้ก่อนที่บ้านพักเด็ก และทางเราก็ได้วางแผนระยะยาวว่าจะประเมินสภาพครอบครัวแล้วอาจจะไม่สามารถเลี้ยงดูน้องได้อย่างปลอดภัยเหมือนเดิม ก็ต้องนำน้องไปอยู่ในที่ที่ปลอดภัยของรัฐ

แม่แท้ๆตบตี ลูกสาวจนสติไม่ดี ก่อนเล่าสาเหตุที่ต้องทำรุนแรง เจ็บปวด เกินทนรับไหว!!


แม่แท้ๆตบตี ลูกสาวจนสติไม่ดี ก่อนเล่าสาเหตุที่ต้องทำรุนแรง เจ็บปวด เกินทนรับไหว!!


ที่มา - .clicknews

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : พ่อหนึ่ง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.175.21.2

118.175.21.2,,118.175.21.2.static.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แทนที่จะให้ความรักลูก กลับทำร้ายลูก ตอนแรกปกติแล้วทำไมเป็นจิตเภท มันต้องมาสาเหตุ สาเหตุนั้นมาจากใคร เรื่องอะไร ทำไมไม่ค้นหาต้นตอของสาเหตุ มาทำร้ายลูกทำไม ลูกยังไงแม่ต้องมีความปราณีกันสอบถามกันดีๆ ก่อนและอยู่ที่การเลี้ยงดูเบื้องต้นด้วยว่าแม่เลี้ยงมาแบบไหน ทารุณกรรมมาตลอดหรือว่าเลี้ยงด้วยใจแต่ลูกเป็นเอง สงสารทั้งแม่และลูกครับ


[ วันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 14:39 น. ]
คุณ : แมงปอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 80.110.78.218

80.110.78.218,,80-110-78-218.cgn.dynamic.surfer.at ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
เวลาที่คุณอยู่คนเดียว เคยนึกรู้สึกเสียใจกับสิ่งที่คุณทำมั้ย คุณทำกับลูกแบบนี้ไม่รู้สึกสงสารเค้าบ้างเลยเหรอ เราเป็นคนอื่นแท้ๆเห็นคลิปนี้เรายังสงสารเค้าเลย


[ วันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 16:40 น. ]
คุณ : หัวอก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.101.149.107

171.101.149.107,,cm-171-101-149-107.revip11.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ไม่พร้อมอย่างคิดมีลูก. ไม่พร้อมเรื่องเงินเรื่องเวลาไม่แน่ใจคู่ครองว่าดีจริงก็อย่าคิดมีลูก. สงสารเด็ก


[ วันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2560 เวลา 19:41 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์