ลูกสาวเธอต้องเสียชีวิตเพนสะ คนเมาแล้วขับ แต่นึกไม่ถึงเธอกลับเลือกทำแบบนี้กับ ผู้ต้องหา

ลูกสาวเธอต้องเสียชีวิตเพนสะ คนเมาแล้วขับ แต่นึกไม่ถึงเธอกลับเลือกทำแบบนี้กับ ผู้ต้องหา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมปี 2002 ขณะที่ Eric Smallridge หนุ่มวัยรุ่นจาก Florida เพิ่งจะจบปี 1กำลังจะขึ้นปี 2 เขาดูจะมีอนาคตที่สดใสถ้าเขาไม่เลือกที่จะเมาแล้วขับ

ในวันที่ 11 พฤษภาคมเขาและเพื่อนได้ออกไปดื่มสังสรรค์กันที่บาร์แห่งหนึ่ง แน่นอนว่าเขาดื่มจนเมา ในช่วงเวลาใกล้จะกลับบ้านเพื่อนยังมาถามเขาว่า "เมาขนาดนี้ นายแน่ใจหรอว่าจะขับรถกลับบ้าน..."

การตัดสินใจขับรถกลับบ้านในขณะที่เมาสุรานั้นเป็นต้นเหตุที่คร่าชีวิตของสาวนักศึกษา 2 คน Meagan NapierและLisa Dickson ที่ต้องจบชีวิตเพราะความประมาทของเขา

หญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย 2 คน เป็นวัยรุ่นอายุเพียง 20 เท่านั้น พวกเธอกลับบ้านในช่วงเวลาตี 2 หลังจากที่ไปรับงานเป็นพี่เลี้ยงเด็กตามบ้าน ในระหว่างที่ขับรถกลับบ้านก็ประสบอุบัติเหตุโดนรถของ Ericพุ่งเข้าชนเป็นเหตุให้ทั้งสองเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ผลการตัดสินคดีนี้ เอริคถูกตัดสินให้จำคุกเป็นเวลา 22 ปี ซึ่งจำแนกออกเป็น11 ปีสำหรับเหยื่อเคราะห์ร้ายที่เสียชีวิตทั้งสองคน

"มันเป็นความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตที่ผมจะต้องชดใช้ และอยู่กับความรู้สึกนี้ไปจนตาย" Eric กล่าวหลังจากได้รับการพิจารณาโทษ

Renee Napier แม่ของหนึ่งในผู้เสียชีวิตกล่าวว่า "ฉันคิดว่าฉันจะเกลียดเขาไปตลอดชีวิต แต่เมื่อคิดดูแล้วการที่เราเก็บความอาฆาตแค้นไว้ มันมีแต่จะทำร้ายให้ฉันจมอยู่กับความทุกข์"

"ฉันสูญเสียลูกที่รักไป มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด แต่ฉันก็รับรู้ว่าเอริคเป็นคนดี เขาได้ตัดสินใจในสิ่งที่เลวร้ายไปในชีวิตก็เท่านั้นเธอตัดสินใจอภัยให้กับเขา..."

เธอเชื่อว่าความเกลียดฉันนั้นก็ไม่สามารถช่วยให้ลูกสาวเธอฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ สิ่งที่เธอทำคือการให้อภัย เธอยังขอร้องให้ศาลพิจารณาคำตัดสินใหม่ ให้ลดโทษ Eric เหลือเพียงครึ่งเดียว เพราะเธอเชื่อว่าลูกสาวเธอก็คงจะให้อภัยเขาเช่นกัน

Eric ซาบซึ้งใจแต่เขายังคงพูดว่า "ผมไม่คิดว่าผมคู่ควรที่จะได้รับการให้อภัย"

แม่ของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายยังได้จัดตั้งมูลนิธิเพื่อร่วมกันรณรงค์ต่อต้านนักดื่มที่เมาแล้วขับ การที่คุณเมาแล้วขับ เมื่อเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น นั่นไม่ใช่อุบัติเหตุ แต่นั่นคือสิ่งที่คุณเลือกที่จะทำ เลือกที่จะดื่ม เลือกที่จะเมา และเลือกที่จะขับหลังจากไม่มีสติ โดยที่การตัดสินใจนี้อาจจะทำลายชีวิตของคนอื่นโดยที่คนไม่รู้ตัว

 


ลูกสาวเธอต้องเสียชีวิตเพนสะ คนเมาแล้วขับ แต่นึกไม่ถึงเธอกลับเลือกทำแบบนี้กับ ผู้ต้องหา
ลูกสาวเธอต้องเสียชีวิตเพนสะ คนเมาแล้วขับ แต่นึกไม่ถึงเธอกลับเลือกทำแบบนี้กับ ผู้ต้องหา


ที่มา - LIEKR

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : กกก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 122.155.97.17

122.155.97.17,,122.155.97.17 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
กกก


[ วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 11:47 น. ]
คุณ : ไม่เคยรู้จักพวกนี้
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 122.155.97.17

122.155.97.17,,122.155.97.17 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ถ้ามรีงเดินเข้ามา แล้วเขาเดินหนีเนี่ยะ ต้องสำเหนียกใ้ห้หนักๆว่าคนรังเกียจ อย่าหลงตัวเองว่ามีใครอยากคบอยากคุยกับมรีง พวกนี้น่าสมเพช ไม่มีใครคบต้องเดินหาคนคุย(ชีวิตบัดซบ) ส่วนใหญ่ผู้ชายทั้งนั้น ผู้หญิงเขาไม่มายุ่งกับกรูหรอก สังเกตุหลายทีล่ะ ไอ้พวกที่เข้าห้องน้ำหลายๆครั้ง ไม่ทำเตู๊ด้-ยอะไร เดี๋ยวเข้ามาล้างมือ สักพักเข้ามาอีกแคะขี้ฟัน เข้ามาอีกครั้งแคะขี้ัมูกขี้ตา หน้าตาก็อัปปรีและยังทำตัวน่าสมเพช


[ วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 12:06 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้