เปิดใจหนุ่มน้อยวัย 19 โดน 2 เกย์ ลากจะขืนใจ!! ทำให้ไม่กล้าเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว

เปิดใจหนุ่มน้อยวัย 19 โดน 2 เกย์ ลากจะขืนใจ!! ทำให้ไม่กล้าเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว

เป็นอีกเหตุการณ์เตือนภัยที่เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมัน เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์เรื่องราวที่หนุ่มคนหนึ่งประสบพบเจอภายในปั๊มน้ำมัน คูเมือง เมื่อถูกชาย 2 คนพยายามจะข่มขืน โดยหนุ่มคนนี้พยายามดิ้นหนีสุดชีวิตจนรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

โดยโพสต์รายละเอียดว่า #แชร์เตือนกันด้วยครับ #เข้าห้องน้ำดีๆผมเกือบถูกข่มขืน กลัวแล้ว ไม่เคยเจอ โรคจิตมากคือ ตนเข้าไปเปลี่ยนเสื้อที่ปั๊มน้ำมัน เปลี่ยนในห้องน้ำอยู่ดีๆก็มีคนเอาเท้ามาแหย่พื้น เดี๋ยวมาอีก รอบนี้สอดมือเข้ามาทำท่าแปลกๆ พอรอบต่อมาถุงยางมาเลยจ้า จนไม่กล้าออกไป สักพักเลยตัดสินใจเปิดประตู พบว่าชายคนดังกล่าวเข้าห้องน้ำอีกห้อง ก่อนพยายามจะลากเข้าไปในส้วม ด้วยความตกใจจึงสลัดมือแล้วถามว่า "อะไรครับพี่"


"มันก็ทำท่าจะอม....ให้ แล้วบอกว่ารู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ ตอนนั้นจึงรีบวิ่งออกมา ก่อนพบชายอีกคนซึ่งเป็นเพื่อนของชายคนดังกล่าวอยู่หน้ากระจก พยายามจะดันกลับเข้าไป ผมทำทุกทางที่จะให้ออกมาจากตรงนั้นให้ได้ พอหนีออกจากห้องน้ำปุ๊บ รีบขับรถหนี แต่ชายคนดังกล่าวยังพยายามตามมา แต่หาผมไม่เจอ ฝากเตือนด้วยนะครับ ปั้มคูเมือง #อายุน่าจะประมาน 20 กว่าๆ #ระวังตัวกันด้วย #หน้าตาพี่ก็ดีนะครับแต่แม่งโรคจิต"เปิดใจหนุ่มน้อยวัย 19 โดน 2 เกย์ ลากจะขืนใจ!! ทำให้ไม่กล้าเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว


ล่าสุดข่าวออนไลน์ได้เปิดใจ ‘น้องกอล์ฟ' หนุ่มน้อยวัย 19 ปี เรียนอยู่ชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ เล่าถึงเหตุการณ์ในห้องน้ำว่า


เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อบ่าย 4 โมง วันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ขณะขี่รถจยย.มาแล้วแวะปั๊มน้ำมันแถวคูเมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าไปทำงานที่ร้านอาหาร จังหวะเข้าห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าในส้วมโดยปิดประตูไว้ ได้มีชาย 2 คนลักษณะคล้ายเกย์เดินตามเข้ามาด้วย ก่อนจะยื่นมือมาที่ช่องใต้ประตู และยื่นถุงยางเข้ามาด้วย ซึ่งตอนนั้นตกใจมาก เพราะกลัวจะโดนข่มขืน ก่อนได้ยืนเสียงชายคนดังกล่าวเข้ามาที่ห้องน้ำข้างๆ ตนจึงตัดสินใจเปิดประตูออกไป เพื่อวิ่งหลบหนี

เปิดใจหนุ่มน้อยวัย 19 โดน 2 เกย์ ลากจะขืนใจ!! ทำให้ไม่กล้าเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว


หลังเปิดประตูห้องน้ำออกไป ชายคนที่อยู่ห้องน้ำข้างๆได้เปิดประตูตามออกมาด้วย ก่อนจะพยายามลากเข้าไปในห้องน้ำ โดยพูดว่า"ขออมให้ รู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ" ทำให้ตกใจมาก จึงตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ในช่วงนั้นไม่มีใครเข้ามาในห้องน้ำเลย โดยตนพยายามหนีเอาตัวรอดอยู่นาน จนกระทั่งดิ้นหลุดออกมาได้แล้วขี่รถหลบหนีออกมา


"หลังเกิดเหตุได้เล่าเรื่องราวให้พ่อแม่และเพื่อนฟัง โดยยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์นี้ และไม่กล้าเข้าห้องน้ำคนเดียว จะต้องให้เพื่อนมาเข้าห้องน้ำเป็นเพื่อนทุกครั้ง เพราะกลัวเกย์ทั้ง 2 คนจะกลับมาพยายามข่มขืนอีก"

เปิดใจหนุ่มน้อยวัย 19 โดน 2 เกย์ ลากจะขืนใจ!! ทำให้ไม่กล้าเข้าห้องน้ำในปั๊มคนเดียว


ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : แว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.114.122.27

203.114.122.27,,203-114-122-27.totisp.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
โลกนี้อยู่ยากขึ้นทุกวัน คนวิปริต บ้ากาม แบบไม่กลัวกฎหมาย บาป ไม่ว่าหญิง หรึ ชาย ระวังจะถูกข่มขืน


[ วันพุธ ที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 14:58 น. ]
คุณ : ศาลเตี้ย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.77.159.114

110.77.159.114,,110.77.159.114 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ออกจากห้องน้ำ ตามเด็กปั้ม หรือคนแถวนั้นมารุมกระทืบน่าจะหายจิตนะ


[ วันพุธ ที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 15:08 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์