เกิดมาไม่เคยเห็น!! พบสิ่งมีชีวิตลึกลับเกยตื้นริมหาด ยังระบุไม่ได้เป็นตัวอะไรกันแน่?

เกิดมาไม่เคยเห็น!! พบสิ่งมีชีวิตลึกลับเกยตื้นริมหาด ยังระบุไม่ได้เป็นตัวอะไรกันแน่?

เว็บไซต์มิเรอร์ มีรายงานว่า ภาพถ่ายสิ่งมีชีวิตทางทะเลลึกลับที่เกยตื้นตายบนหาดที่เกาะวูล์ฟ ไอซ์แลนด์ ภายในรัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ ได้กลายมาเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในขณะนี้ หลังจากมีคู่พ่อลูกไปพบเข้าโดยบังเอิญ อย่างไรก็ตามด้วยลักษณะของมันที่ดูไม่คล้ายปลา แต่กลับคล้ายคลึงกับสัตว์ประหลาดในตำนานของทะเลสาบล็อกเนส ในสกอตแลนด์ ทำให้ผู้คนจำนวนมากมองว่าภาพนี้อาจเป็นข้อพิสูจน์ว่าสิ่งมีชีวิตในตำนานนั้นมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่

เจฟฟ์ วอร์เรน และลูกชาย ซึ่งเดินทางไปยังเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติ วูล์ฟ ไอซ์แลนด์ ได้ค้นพบซากสิ่งมีชีวิตปริศนานี้เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยตอนแรกเขาคิดว่ามันเป็นเพียงซากแมวน้ำเกยตื้นตาย แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ ๆ ก็ต้องประหลาดใจ เมื่อพบว่ามันไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่เขารู้จัก แต่เป็นสิ่งมีชีวิตคอยาว ขนาดตัวยาวประมาณ 4-5 ฟุต มี 2 ครีบ และมีฟันขนาดเล็ก

ทั้งนี้ในขณะที่ยังไม่มีผู้เชี่ยวชาญทางทะเลเข้ามาระบุถึงตัวตนที่แท้จริงของซากสัตว์ปริศนานี้ แต่ชาวเน็ตจำนวนมากที่ได้เห็นภาพดังกล่าวผ่านคลิปของชาแนล ModernGalaxy ต่างเห็นพ้องว่ามันดูเหมือนกับ เนสซี สัตว์ประหลาดแห่งล็อกเนส อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม First Coast News เปิดเผยว่า หลังจากที่พบซากดังกล่าว เจฟฟ์ก็ได้ไปพูดคุยกับชาวบ้าน โดยมีผู้ให้ข้อมูลว่าในพื้นที่แถบนี้เองก็มีตำนานท้องถิ่นที่บอกเล่าถึงสิ่งมีชีวิตชื่อ อัลทามาฮา-ฮา (Altamaha-ha) หรือ อัลตี้ (Alty) เช่นกัน โดยในเว็บไซต์ท่องเที่ยวของเมืองเดเรียน ของรัฐจอร์เจีย ก็ได้มีการนำภาพของสิ่งมีชีวิตลำตัวยาวมาโปรโมทบนหน้าเว็บไซต์ด้วย

ขณะที่ เทย์เลอร์ บราว์น นักเขียนในพื้นที่ก็ได้เผยกับ News4Jax อ้างว่าสิ่งมีชีวิตปริศนานี้ ดูคล้ายคลึงกับตำนาน อัลทามาฮา-ฮา สัตว์ประหลาดแห่งแม่น้ำอัลทามาฮา ที่อยู่ทางตะวันตกของเกาะวูล์ฟ ไอซ์แลนด์ โดยบ้างก็ว่ามันเป็นสิ่งที่มีชีวิตโบราณที่อยู่รอดมาตั้งแต่มหายุคมีโซโซอิก


ภาพจาก Jeff Warren
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก visitdarien.com, news4jax.comเครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้