ขวัญผวา! ชายาเจ้าชายชาร์ลส์ เจอผีคฤหาสน์หรูหลอก ไม่กล้าเหยียบบ้านไปหลายปี

ขวัญผวา! ชายาเจ้าชายชาร์ลส์ เจอผีคฤหาสน์หรูหลอก ไม่กล้าเหยียบบ้านไปหลายปี

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. เว็บไซต์ข่าว มิร์เรอร์ รายงานว่า คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ ได้เผยถึงเรื่องหลอนจากผีในบ้านพักตากอากาศของเธอและเจ้าชายชาร์ลส์ ที่ประเทศสก็อตแลนด์ ในสารคดีของช่องไอทีวี ชื่อ "เดอะ เรียล คามิลลา" เธอเล่าว่าเมื่ออยู่ที่บ้านหลังนั้น เธอประสบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่สยองขวัญ ซึ่งทำให้เธอปฏิเสธที่จะกลับไปที่บ้านหลังนี้อีกเป็นเวลาหลายปี

ขวัญผวา! ชายาเจ้าชายชาร์ลส์ เจอผีคฤหาสน์หรูหลอก ไม่กล้าเหยียบบ้านไปหลายปี

ซึ่งเจ้าชายชาร์ลส์ทรงใช้เงินจำนวน 20 ล้านปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 877 ล้านบาท เพื่อปรับปรุงบ้านหลังนี้จากสภาพทรุดโทรมให้ดูดียิ่งใหญ่ คามิลลาให้สัมภาษณ์อีกว่า "หากคุณได้เห็นบ้านหลังนี้ในสภาพเดิม คุณจะไม่มีทางเชื่อว่านี่คือบ้านหลังเดียวกัน มันเคยเศร้าสร้อยและถูกทอดทิ้ง และตอนนั้นฉันรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไหร่ ต้องมีผีอยู่ที่บ้านอย่างแน่นอน"ขวัญผวา! ชายาเจ้าชายชาร์ลส์ เจอผีคฤหาสน์หรูหลอก ไม่กล้าเหยียบบ้านไปหลายปี

เธอเล่าเพิ่มว่าการเยี่ยมบ้านครั้งแรก ทำให้เธอยืนตัวแข็ง ขยับตัวไม่ออกเมื่อจะก้าวขาเข้าบ้าน เธอหวาดกลัวจนไม่กล้ากลับมาที่นี่เป็นเวลาหลายปี เธอกล่าวอีกว่า "ฉันคิดว่าจะไม่ได้กลับมาเหยียบที่นี่อีก แต่เมื่อบ้านปรับปรุงใหม่ ฉันเดินเข้าบ้านที่ใหม่หมดจด และสิ่งที่เคยอยู่มันหายไปแล้ว เหมือนที่นี่ส่งยิ้มให้ฉันอีกครั้ง"

ที่มา ข่าวสด

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์