ทัวร์อย่าลงผิด! ร้านไก่ทอง แจงดรามา ปังชา คนละร้านกับ ลูกไก่ทอง


ทัวร์อย่าลงผิด! ร้านไก่ทอง แจงดรามา ปังชา คนละร้านกับ ลูกไก่ทอง

จากกรณีดรามา ปังชา ที่ร้านปังชามีการส่งโนติสเรียกค่าเสียหายร้านต่างๆ เป็นจำนวนเงิน 102 ล้านบาท และ 7 แสนบาท ซึ่งเป็นร้านเครือเดียวกับร้านอาหารลูกไก่ทอง ทำให้คนแห่ไปวิพากษ์วิจารณ์ต่อว่าที่เพจของร้านเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังลามไปถึงร้านที่มีชื่อคล้ายกัน คือ ร้านไก่ทอง

ล่าสุด ร้านไก่ทอง ออริจินัล ได้ออกคำชี้แจงว่า เนื่องจากทางร้านได้รับทราบถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจประเภทเดียวกัน เรารู้สึกเห็นใจผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมาก ร้านของเราก็เป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกัน จากชื่อร้านที่มีความคล้ายคลึง ทำให้หลายท่านเกิดความสับสนและเข้าใจผิด

จึงขอชี้แจงให้ทราบว่า ร้าน "ไก่ทอง ออริจินัล" และร้าน "ลูกไก่ทอง" ไม่ใช่ร้านเดียวกัน ไม่มีความเกี่ยวข้องในการตัดสินใจและการดำเนินการใดๆ ทั้งทางธุรกิจ และการบริหาร ทั้งสิ้น

ซึ่งปัจจุบัน "ร้านไก่ทอง ออริจินัล" มีทั้งหมด 4 สาขา

1.สาขาเมืองทองธานี
2.สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี
3.สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์
4.สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

และร้านในเครือ "ไก่ทอง ออริจินัล" มีดังนี้

1.The Dessert by Kaithong Original เซ็นทรัล เอ็มบาสซี
2.ARUNN เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

ทางผู้บริหารและพนักงาน ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนร้านไก่ทอง ออริจินัล ด้วยดีเสมอมา ทางร้านยังคงมุ่งมั่นรักษามาตรฐานความอร่อย วัตถุดิบที่คงความออริจินัล ด้วยการคัดสรรอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อรักษาไว้ซึ่งความอร่อยตามกาลเวลาในแบบฉบับต้นตำรับมายาวนานกว่า 25 ปีทัวร์อย่าลงผิด! ร้านไก่ทอง แจงดรามา ปังชา คนละร้านกับ ลูกไก่ทอง

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์