วิกรมดันสุดตัว! คืนชีพกฎหมายประหาร คดีฆ่าคนพิการ

วิกรมดันสุดตัว! คืนชีพกฎหมายประหาร คดีฆ่าคนพิการ


วิกรม กรมดิษฐ์ โพสต์ facebook ระบุเตรียมส่งเรื่องให้รัฐบาล เรียกร้องนำกฎหมายประหารชีวิตกลับมาใช้ หลังได้รับกระแสตอบรับล้นหลามจากชาวเน็ตไทย จากคดีฆ่าคนพิการ
(อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>วิกรม กรมดิษฐ์ เสนอประหารชีวิต 6 วัยรุ่น บอก ไม่ควรเก็บคนเลวไว้ทำร้ายคนอ่อนแอ  )


 
อัพเดตล่าสุดประเด็นนี้ คุณวิกรม กรมดิษฐ์ ได้ออกมาประกาศอีกครั้งว่า จะนำเรื่อง ขึ้นเสนอต่อรัฐบาล ให้คืนชีพกฎหมายประหารชีวิต นำกลับมาใช้กับคนเลวเหล่านี้ ก่อนที่ประเทศ และสังคมจะถูกครอบงำโดยอันธพาล

 วิกรมดันสุดตัว! คืนชีพกฎหมายประหาร คดีฆ่าคนพิการ

‘หลังจากมีผู้คนเข้ามาดูใน Facebookผม 18 ล้านคน กด like กว่า6แสนคนและ comments เกือบ 6 หมื่นคน ผมเตรียมที่จะส่งให้รัฐบาลในเร็วๆนี้ เพื่อเรียกร้องให้นำกฏหมายประหารชีวิตกลับมาใช้กับคนร้ายที่ฆ่าคนบริสุทธิ์อย่างโหดเหี้ยมโดยเฉพาะคนร้ายฆ่าคนซ้ำซากหลายต่อหลายครั้ง คนชั่วเหล่านี้สร้างปัญหาภาระให้สังคมไทยอย่างไม่รู้จบ และขยายตัวไปสู่เด็กๆจนกลายเป็นค่านิยมโหดเหี้ยมอำมหิตเช่นปัจจุบัน หากไม่ใช้การประหารชีวิตที่เด็ดขาดอย่างแท้จริงเหมือนเช่นประเทศสิงคโปร์ ญี่ปุ่นและอเมริกา สังคมไทยยากที่จะสงบสุข ยากที่จะมีความปลอดภัยต่อผู้คนทั่วไปได้ ถึงเวลาแล้วที่สังคมไทยจะไม่ตกตำ่มากกว่าไปนี้ ก่อนที่ประเทศ และสังคมนี้จะถูกครอบงำโดยอันธพาล


ผมต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ส่ง comment หรือข้อความ 6 หมื่นข้อความ และไม่ใช้คำหยาบหรือรุนแรง ผมจะพยายามผลักดันให้สังคมไทยเกิดความสงบสุขเช่นอารยประเทศอื่น ขอให้ทุกคนช่วยกันคิด ช่วยกันทำเรื่องนี้ให้ประสบความสำเร็จ ต้องร่วมใจอย่าได้มีความขัดแย้งใดๆเลย หากเราไม่สามารถแก้ปัญหาในวันนี้เสร็จ อนาคตสังคม และลูกหลานเราจะไม่มีความสงบสุขอย่างแน่นอนครับ'

 

ที่มาจาก>>Vikrom Kromadit วิกรม กรมดิษฐ์   FACEBOOK
เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้