เด็กสาวชาวอังกฤษวัย 4 ขวบ หายตัว 8 เดือน แต่พบปลอดภัยดีที่สเปน เพราะแม่สติไม่ดี!?

เด็กสาวชาวอังกฤษวัย 4 ขวบ หายตัว 8 เดือน แต่พบปลอดภัยดีที่สเปน เพราะแม่สติไม่ดี!?

ในทุกวันนี้จะมีเหตุการณ์ที่เด็กหายตัวไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะหายตัวไปเพราะถูกลักพาตัว หรือจะหายไปเอง ก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น และโอกาสที่จะตามตัวเจอนั้นไม่มีมากเท่าไหร่ สิ่งที่ทำได้ก็มีเพียงออกตามหาด้วยกำลังตัวเอง กับอีกด้านคือรอฟังข่าวจากด้านตำรวจเพียงเท่านั้น

โดยข่าวที่จะนำมาพูดถึงวันนี้คือข่าวของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่หายไปตัวไปจากประเทศอังกฤษ แต่โชคดีที่ยังตามไปเจอตัวเธอ แต่สถานที่พบกลับเป็นประเทศสเปน!!?

หลายคนงงล่ะสิว่าเธอไปโผล่ที่นั่นได้ยังไง

หนูน้อย Elliana Richards อายุ 4 ปี หายตัวไป 8 เดือน ก่อนที่จะได้พบตัวเธอ ที่ประเทศสเปน เธอนั้นยังปลอดภัยดี และเธอจะเดินทางกลับอังกฤษหลังจากนั้นไม่นาน ซึ่ง Elliana นั้นหายตัวจากบ้านที่ลอนดอน เธอหายไปพร้อมกับแม่ของเธอที่มีอาการทางจิตอยู่

Justice Hayden ผู้พิพากษาของศาลชั้นสูงนั้นได้กล่าวว่า "แม่ของเธอนั้นตกอยู่ในความเครียด และบางทีอาจไม่ได้กินยาระงับประสาท หรือบางทีอาจจะมีอาการหลอนทางโสตประสาท ทำให้เธอทำแบบนั้น แม้ว่าเธอจะรักลูกสาวเธอเพียงใด แต่แบบนั้นมันเสี่ยงต่อความปลอดภัยของลูกสาวเธอมากๆ"

ตำรวจประจำพื้นที่เป็นคนพบตัวเธอกับแม่ของเธอที่สเปน โดยที่ศาลนั้นยกย่องการทำงานของตำรวจของทั้งสองประเทศ ที่สามารถหาข้อมูลจนสามารถพบเจอเธอได้ และเขายังยกย่องความพยายามตามหาตัวเด็กของปู่ย่าของเธออีกด้วย

และในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาศาลก็ได้ตัดสินว่าแม่ของเธอจะไม่มีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูเธออีกแล้ว เนื่องจากไม่สามารถดูแล ให้ความปลอดภัยแก่เธอได้

นี่ก็เป็นทั้งเรื่องน่ายินดีที่ได้พบเจ้าหนู Elliana ที่ปลอดภัยดี แต่ก็เป็นเรื่องเศร้าที่ต้องตัดสิทธิ์การเลี้ยงดูจากแม่จริงๆ ของเธอ แต่ที่ศาลทำไปแบบนี้ก็เพราะความปลอดภัยของเจ้าหนูน้อยนั้นต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกนั่นเอง


เด็กสาวชาวอังกฤษวัย 4 ขวบ หายตัว 8 เดือน แต่พบปลอดภัยดีที่สเปน เพราะแม่สติไม่ดี!?
ที่มา Unilad

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 82350
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.96.229.141

171.96.229.141,,ppp-171-96-229-141.revip8.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แล้วศาลบอกหรือปล่าวว่า ตัวแม่เอง ใครควรจะมาเลี้ยงดู


[ วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 20:03 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์