ศิลปินไม่เกี่ยว! แอดมินเพจ บอดี้แสลม ลาออก หลังโพสต์ถูกลากโยงการเมือง


ศิลปินไม่เกี่ยว! แอดมินเพจ บอดี้แสลม ลาออก หลังโพสต์ถูกลากโยงการเมือง

จากกรณี ผู้ก่อตั้ง-แอดมินเพจ Every Bodyslam ได้โพสต์ข้อความ ท่อนหนึ่งของบทเพลง อกหัก เพลงของวง บอดี้สแลม ในอัลบั้ม Save my Life ที่มีข้อความว่า

กรีดแขนไม่ช่วยอะไ


 ก่อนที่จะมีชาวโซเชียล เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ และโยงถึงเหตุการณ์ นายวิสาร เตชะธีรวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ใช้มีดกรีดแขนตัวเองระหว่างการประชุมรัฐสภา เพื่อต้องการให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง สร้างความตกใจให้กับบรรดา ส.ส. ที่อยู่ระหว่างร่วมฟังอภิปราย กระทั่งแอดมินได้ตัดสินใจลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป


ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจ Every Bodyslam โพสต์แสดงความผิดชอบ ด้วยการลาออกของผู้ก่อตั้งเพจ และแอดมิน

 โดยระบุว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แอดมินขอน้อมรับผิดไว้เพียงผู้เดียว ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ทั้งสิ้น และทางวงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องต่อเรื่องนี้แต่อย่างใด

ซึ่งเพจ Every Bodyslam เกิดขึ้นจาก ความรัก ความชื่นชอบในตัวศิลปิน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางวง Bodyslam หรือต้นสังกัด GMM Grammy และ genie records โดยที่ผ่านมา ทางเพจทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง เป็นช่องทางนำเสนอข่าวที่น่าสนใจ แบบ real time และในขณะเดียวกัน ด้วยความชื่นชอบเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปิน เช่น ประวัติ รูปภาพในอดีต รวมถึงเนื้อเพลง ที่ทางเพจ อยากจะแชร์ ให้แฟนเพจได้ตลอดเวลา จึงมีการตั้งเวลาการนำเสนอเนื้อหาต่าง ๆ เอาไว้ล่วงหน้า

เรื่องราว และความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ที่ไม่ได้เกิดจากการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน และทำให้แฟนเพจ Every Bodyslam รวมถึงหลายฝ่ายเกิดความเข้าใจผิดและไม่สบายใจ ผมผู้ซึ่งเป็นแอดมินและเป็นผู้ก่อตั้งเพจ จึงขอรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยการขอลาออกจากทีม แอดมิน เพจ Every Bodyslam ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป 

แอดมินกราบขออภัยทุกคน และ ทุกท่านที่ถูกพาดพิงมา ณ ที่นี้อีกครั้งครับ

ศิลปินไม่เกี่ยว! แอดมินเพจ บอดี้แสลม ลาออก หลังโพสต์ถูกลากโยงการเมือง

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB Every Bodyslam


เรียบเรียง : ทีมงาน Teenee.com

ศิลปินไม่เกี่ยว! แอดมินเพจ บอดี้แสลม ลาออก หลังโพสต์ถูกลากโยงการเมือง

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : u1452161803
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.58.148.23

103.58.148.23,,host23.148.thvps.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 01:48 น. ]
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์