เสียวไส้!!วัยรุ่นใช้หนังยางมัดอวัยวะเพศเชื่อทำผู้หญิงฟิน หมอเตือนอย่าหาทำ!!

เสียวไส้!!วัยรุ่นใช้หนังยางมัดอวัยวะเพศเชื่อทำผู้หญิงฟิน หมอเตือนอย่าหาทำ!!


เพจ "หมอแล็บแพนด้า" หรือ ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน หรือหมอแม็กซ์ นักเทคนิคการแพทย์ หัวหน้างานตรวจโรคติดเชื้อทางโลหิตวิธีอณูชีววิทยา ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โพสต์เตือนภัยระบุเนื้อหาว่า

วัยรุ่นใน tiktok กำลังฮิตเอาหนังยางมาทำเป็น 3 เหลี่ยม แล้วเอามารัดจู๋ คงจะเลียนแบบขอบตาแพะ ขอบตาแพะมันจะเอาไว้สวมจู๋ ของพวกนี้เค้าเชื่อกันว่า ถ้ามีขนหรือตะปุ่มตะป่ำไปครูด ไปเสียดสีถูไถข้างในผู้หญิงตอนร่วมเพศจะทำให้ผู้หญิงเสียวมากขึ้น แน่นอนว่า วัยรุ่นไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก เราจะเป็นพวกเล็กเรียวหลั่งเร็วไร้ลีลาไม่ได้ ก็เลยประดิษฐ์คิดค้นเอายางมาทำปลายหนังยางให้โผล่มาสองอัน จะได้ไปครูดข้างในของผู้หญิง เลียนแบบขอบตาแพะ โดยลืมนึกถึงผลเสียที่จะเกิดขึ้น เช่น ความสะอาด หรือหนังยางอาจหลุดเข้าไปคาอยู่ข้างในก็ได้ เดือดร้อนช่องคลอดอีกอย่าหาทำนะครับ

สำหรับ ขอบตาแพะ เป็นอุปกรณ์ทางเพศอย่างหนึ่งของฝ่ายชาย เป็นห่วงกลมมีขนติดอยู่รอบ ใช้สวมที่คอขององคชาตเวลาร่วมเพศ โดยมีความเชื่อว่าทำให้ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้ผู้หญิงมากขึ้นขณะร่วมเพศเพราะมีขนที่จะกระตุ้นที่ผิวผนังช่องคลอด แต่ก็พบว่ามีผลเสียคือปัญหาการใช้ อาจมีการถลอกที่ผิวช่องคลอด และมีสิ่งแปลกปลอมตกค้างภายใน ทำให้มีการอักเสบติดเชื้อ มีตกขาวตามาในผู้หญิงได้เสียวไส้!!วัยรุ่นใช้หนังยางมัดอวัยวะเพศเชื่อทำผู้หญิงฟิน หมอเตือนอย่าหาทำ!!

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB หมอแล็บแพนด้า

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ตลกน่า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 66.230.230.230

66.230.230.230,,66.230.230.230 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ปัญญาอ่อนกันทั้งแผ่นดิน .. เอาหนังยางมิํฺง .ไปรัด ไข่ ไอ้หัว ฆล์ววย ภฺุู มิพน ในนรก เถอะคับ ..


[ วันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 08:48 น. ]
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์