อาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต


อาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต


โลกออนไลน์มีการติดแฮชแท็ก #RIPหมอนะ จนขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ หลังทราบข่าวว่า

หมอนะ หรือ ทพ.กฤษณะ พลอยบุษย์ หมอฟันชื่อดัง เจ้าของเพจ ใกล้หมอฟัน ที่คอยให้ความรู้เกี่ยวกับฟันและการดูแลรักษาฟัน เสียชีวิตแล้ว

ขณะที่คนใกล้ชิดได้แชร์ภาพการสนทนาเมื่อเวลาประมาณ 20.20 น. วันที่ 12 พ.ย. แจ้งว่า หมอนะ เสียชีวิตแล้ว สาเหตุจากอาการป่วยและติดเชื้อระบบทางเดินทางหายใจ โดยเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูที่โรงพยาบาลนานกว่า 2 เดือน

โดยโพสต์สุดท้ายในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ หมอนะ เมื่อวันที่ 23 ส.ค. 2564 ระบุว่า "ไม่สบายหนักมาหลายวันแล้ว หรือว่าเราติดโควิด?"
พร้อมตอบผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า ตนเองเป็นภูมิแพ้ทุกปี แต่ปีนี้รุนแรง

ทั้งนี้ บรรดาคนใกล้ชิด แฟนคลับ และเพจดังต่างๆ ได้ร่วมกันโพสต์แสดงความอาลัย หมอนะ เนื่องจากเป็นหมอฟันที่ทำเพจให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องฟันมาตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อประชาชน รวมถึงนิสัยที่น่ารัก คอยช่วยผู้อื่น ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจกับหมอฟันรายอื่นๆ ทำเพจให้ความรู้กับประชาชนอาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต

สำหรับประวัติ "หมอนะ" จบจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (รุ่น 13) ปี 2545 จากนั้นเรียนต่อเฉพาะทางสาขาปริทันต์ (วุฒิบัตร) ที่คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยลาออกหลังเรียนได้ 1 ปี เนื่องจากปัญหาส่วนตัว และออกจากข้าราชการ มาประจำโรงพยาบาลเอกชน และคลินิกในกรุงเทพฯ จนถึงปัจจุบัน

ระหว่างที่ทำงานยังได้ศึกษาระดับปริญญาโท นานาชาติ ทางด้านบริหารธุรกิจ ที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สาขาบางเขน (MBA international or KIMBA) จากนั้นได้สอบแข่งขันไปศึกษาต่อปริญญาโทอีก 1 ใบที่ประเทศฝรั่งเศส เมืองสตาร์สบูร์ก สาขา European Management (MBA) ที่ University of Strasbourgอาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต


อาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต


อาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต


อาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต


อาลัย หมอนะ เจ้าของเพจใกล้หมอฟัน เสียชีวิต

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : u193902444
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.58.148.23

103.58.148.23,,host23.148.thvps.com ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล


[ วันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 01:49 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์