ชูวิทย์แฉอีก! ร.ต.อ.หญิง รุ่นดังงานการไม่มีทำ วันๆขับแลมโบ ร่อน


ชูวิทย์แฉอีก! ร.ต.อ.หญิง รุ่นดังงานการไม่มีทำ วันๆขับแลมโบ ร่อน


ชูวิทย์ ฟาดอีก หลักสูตร แฉร.ต.อ.หญิง รุ่นเดียวกับนักน้องนางงาม วันๆ ขับแลมโบโฉบไปมา งานการไม่มีทำ ร่อนตามผับ ไปต่างประเทศทุกเดือน

หลังจาก นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์เฟซบุ๊กปมร้อนหลักสูตร กอส. เส้นทาง "ฟาสต์แทร็คประดับดาว" ระบุ แหล่งรวมลูกผู้ใหญ่ ลูกคนรวย น้องคนสวย ที่อาศัยช่องทางลัด "ติดดาว" จากกระแสดราม่า ‘ผู้กองแคท' ร.ต.อ.อาทิติยา เบ็ญจะปัก นักร้องลูกทุ่งสาว ที่เลื่อนยศจาก ส.ต.ต. เป็น ร.ต.อ. ในเวลาอันรวดเร็ว

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 11 มิ.ย.2566 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉ ร.ต.อ.หญิงอีกราย จบหลักสูตร กอส. ว่า

นี่ก็อีกคน ตำรวจสายแฟชั่น กอส. ชื่อย่อ "ณ" รุ่นเดียวกับร้อยตำรวจเอกนักร้องนางงาม รุ่นนี้ ยศขึ้นเร็ว เพิ่งปิดไอจีหนี วันๆ ขับแลมโบโฉบไปมา งานการไม่มีทำ ร่อนตามผับ ไปต่างประเทศทุกเดือน หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมหรู แต่งตัวเหมือนหลุดออกมาจากแคทวอล์ค

ไม่ทราบว่าอยู่กองไหน หรืออยู่ "กองแฟชั่น สตช."แนะนำให้ไปเที่ยว "ผับจีน" ชื่อ Madrix แถว รัชดา ซ.18 เปิดกันยันเช้า รับรองว่าจีนเทาให้เข้า เพราะไม่รู้ว่าเป็นตำรวจแน่นอน หน่วยใหม่ตั้งชื่อว่า "กองแฟชั่น" ของ สตช. เพื่อไว้รับแขกบ้านแขกเมือง ให้ฮือฮาว่า "นี่คือตำรวจไทยเมืองท่องเที่ยว" หรือเอาไว้เป็น "สายลับ" จารกรรมข้อมูลจีนเทาที่บุกยึดกรุงเทพฯ ไม่ต้องปลอมตัว ทำประโยชน์ให้สังคมอย่างนี้ดีกว่า

ไม่ใช่มียศ ถึง ร.ต.อ. ประดับ 3 ดาว แต่ไม่ได้ทำงานอะไร ตำรวจอื่นๆ เขาทำงานยันแก่ยังไม่ได้ยศ "ผู้กอง" เด็กเส้น เด็กนาย เด็กฝาก สารพัดตั๋ว พอกันที ให้ความเป็นธรรมกับตำรวจทำงานด้วยเถอะ เจ้าประคุณชูวิทย์แฉอีก! ร.ต.อ.หญิง รุ่นดังงานการไม่มีทำ วันๆขับแลมโบ ร่อน

เครดิตแหล่งข้อมูล : FB ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์