พิมรี่พาย ร้องไห้กลางไลฟ์ น้อยใจโดนด่าแรง


พิมรี่พาย ร้องไห้กลางไลฟ์ น้อยใจโดนด่าแรง


นที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา พิมรี่พายร้องไห้กลางไลฟ์ในแคมเปญโปรโมชั่น 7.7 น้อยใจชาวเน็ตด่าแรงตลอดหลายวันที่ผ่านมา กรณีกระแสดราม่าที่"คุณกบ" เจ้าของโรงงานน้ำปลาร้า ออกมาร้องสื่อ อ้างถูก "พิมรี่พาย" แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังเทออเดอร์น้ำปลาร้า ทั้ง ๆ ที่กู้เงินมาสร้างโรงงาน ทำมูลค่าความเสียหายนับสิบล้านบาท วอนขอให้ชาวเน็ตอย่าเพิ่งด่วนตัดสิน รอดูตอนจบกันก่อน

โดยพิมรี่พายกล่าวในไลฟ์ว่า

พิมเลิกลั่ก เพราะทนายไม่ให้พูด ทุกครั้งที่มีดราม่า พิมไม่เคยกลัวเลย ไม่เคยหวั่นเลย เพราะออกจากปากพิมมันเกิดจากพิมทำตัวเองแต่ครั้งนี้มันไม่ได้มาจากการกระทำของพิม จำเอาไว้ในดีเมื่อความจริงปรากฏหลับตาแล้วก็ขอโทษพิมหรืออโหสิกรรมให้กันแล้วกัน

เพื่อน ๆ พิมเป็นแค่แม่ค้า พิมขอเขาพูดเขาก็ไม่ยอมให้พูด เขากล่าวหาว่าพิมผิด อันนี้พูดตามภาษากฎหมาย แล้วทำไมจะต้องแบบ กูขอไม่ให้มึงตายดีอีเลว ในใจพิมก็น้อยใจอยู่แล้ว เพราะพิมไม่อยากมีปัญหามานานแล้ว

พิมไม่อยากทำตัวมีปัญหาเลย พิมอยากจะทำงาน ขายของ อยากจะบริหารองค์กรให้มันดี เพราะพิมรู้สึกว่าเสียงพิมไม่เหมือนเดิมแล้วปีนี้ พิมกลัวว่าไม่มีเสียงพูด อนาคตในองค์กรอยู่ไม่ได้ พิมก็พยายามไม่ให้มีปัญหา แต่สุดท้ายก็มีปัญหา พิมไม่ได้มีโอกาสพูด เพราะทนายเขาขอทำงาน ก็เลยรู้สึกว่าเหนื่อยด้วย น้อยใจโชคชะตาตัวเองเท่านั้นแหละ มันเป็นอีพิมรี่พายเมื่อไหร่มันจะดีสักที แค่นั้น


พิมพูดได้แค่นี้ เพราะว่าพิมเห็นว่าคนเป็นห่วง พิมเลยพูดได้แค่นี้ว่า ความรู้สึกพิมมันเป็นแบบนี้ ณ ตอนนี้เฉย ๆ แต่เรื่องของดราม่าที่เป็นอยู่ เพื่อนก็รอแล้วกัน พิมบอกเลย อย่าเพิ่งลืมแล้วกัน รอดูตอนจบ ลูกค้าก็อยากได้ราคาถูก ลูกน้องก็ต้องมีงานทำ ตัวเองก็แพ้ไม่ได้ เพราะว่ามีคนรอเหยียบ

คือพิมก็ไม่ต้องถูกใจกันก็ได้ แต่ว่าถ้าไม่ชอบกัน พิมก็รู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่กันไป ถ้ายังไม่รู้อะไร คนที่อยากรู้ก็คอยดู ว่ามันเป็นยังไง ก็อย่าเพิ่งตัดสินกัน เพราะคำคำพิพากษาของคุณลูกค้าในอินเทอร์เน็ตมันค่อนข้างที่จะ...พิมรี่พาย ร้องไห้กลางไลฟ์ น้อยใจโดนด่าแรง


พิมรี่พาย ร้องไห้กลางไลฟ์ น้อยใจโดนด่าแรง

ชมคลิป
VVVV
V
VV
VV
V
VVV
Vเครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์