เปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต


เปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต


    กลับมาเป็นเป็นประเด็นดราม่าร้อนระอุบนโลกออนไลน์อีกครั้งสำหรับ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง หลังเจ้าของโรงงานน้ำปลาร้าชื่อดังในภาคอีสาน ออกมาบอกว่าโดนพิมรี่พายโกง ลงทุนเงินไปเป็นจำนวนมาก สร้างโรงงาน ส่งน้ำปลาร้าให้ แต่พอผลิตออกมาแล้วพิมรี่พายไม่เอา จนติดหนี้ติดสิน ถึงขั้นที่ทั้งสองคนน้ำตาไหลกลางโหนกระแส

ซึ่งพอมีคนถามไปทางฝั่งพิมรี่พายว่าเมื่อไรจะพูดเรื่องดราม่า เจ้าตัวก็ตอบว่า เล่าแน่แต่ไปเล่าในชั้นศาล

งานนี้เราจะพาไปเจาะลึก อาณาจักรธุรกิจ พิมรี่พาย สาวแกร่งแห่งโลกธุรกิจออนไลน์ แต่ละบริษัทมีทุนจดทะเบียนเท่าไหร่บ้าง ก่อนจะประสบความสำเร็จจนทุกวันนี้

มาเริ่มกันที่ บริษัทแรก บริษัท เดอะ พิมรี่พาย จำกัด ซึ่งได้จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท เป็นธุรกิจกลุ่มบริการประเภทบริษัทจำกัด ปรากฎชื่อกรรมการของบริษัทนั้นก็คือ ก่ นางสาวพิมรดาภรณ์ และ นายสานิต ข้อมูลทางบริษัทมีรายได้รวมในปี 65 อยู่ที่ประมาณ 180 ล้านบาท คิดเป็นกำไรอยู่ที่ 3 ล้านบาท

ต่อกันที่บริษัทที่ 2 บริษัท ไฮคลาวด์ มิวสิค จำกัด ทุนจดทะเบียน 25 ล้านบาท ต้องบอกเลยว่าทำเอาเป็นที่ฮือฮาไม่น้อยเลยนอกจากฝีมือการเป็นแม่ค้าแล้วเธอยังมีความสามรถในการร้องเพลงและในปี 64 เธอได้จับมือหุ้นกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ หลุยส์ ธชา ก่อตั้งบริษัท High Cloud Entertainment ขึ้นมา โดยมีชื่อของพิมรี่พาย ปรากฏเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ด้านงบการเงินบริษัทไฮคลาวด์ มิวสิค เมื่อปี 2564 ทำรายได้รวมไป 39 ล้านบาท โดยขาดทุนไป 5 ล้านบาท

บริษัทที่ 3 บริษัท พิมรี่ มีเดีย จำกัด
ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่า พิมรี่พาย มีธุรกิจในแวดวงสื่อโฆษณาด้วยเช่นกัน ซึ่งก็เป็นบริษัทที่เกี่ยวกับด้านสื่อสารการโฆษณาทุกชนิดด้านงบการเงินของบริษัทในปี 65 ทำรายได้รวม 30 ล้านบาท คิดเป็นกำไรอยู่ที่ 7 แสน ต่อกันที่ บริษัทที่ 4 บริษัท พิมรี่พาย สกินแคร์ จำกัด ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน จัดเป็นธุรกิจประเภท คลินิกโรคเฉพาะทาง ศัลยกรรม ดูเเลรักษาผิว เเละรับเป็นที่ปรึกษาดูเเลผิว เเละศัลยกรรม ทุกชนิด และในปี 2565 บริษัททำรายได้ไป 14 ล้าน คิดเป็นกำไรรวม 9 แสนเปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต

บริษัทที่ 5 บริษัท พิมรี่ โลจิส จำกัด ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน เป็นธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งและขนถ่ายสินค้า โดยไม่ได้ปรากฎชื่อของพิมรี่พายเป็นคณะกรรมการ และในปี 65 อยู่ที่ 4 ร้อยล้าน ขาดทุนไป 29 ล้าน

บริษัทที่ 6 บริษัท พิมรี่ เอ็มที จำกัด 
ทุนจดทะเบียน 5 ล้าน เป็นบริษัทขายส่งสินค้าทั่วไป แม้จะไม่ได้ปรากฎชื่อของพิมรี่พายเป็นคณะกรรมการแต่ งบการเงินของบริษัทในเมื่อปีมีรายได้รวม 2 แสนบาท ดเป็นมูลค่าขาดทุน 1 แสนบาท

บริษัทที่ 7 พิมรี่พาย แอนด์ เฟรนด์ จำกัด 
ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน จดทะเบียนในรูปแบบ ร้านขายปลีกเครื่องสำอาง ก่อนจะมาเปลี่ยนเป็น ธุรกิจเกี่ยวกับการสื่อสาร การโฆษณาทุกชนิด และในปี 65 บริษัททำรายได้ไป 9 ล้านบาท ขาดทุนราว 5 ล้านบาท

บริษัทที่ 8 บริษัท พิมรี่ พลัส จำกัด
 ทุนจดทะเบียน 5 ล้าน ประกอบกิจการค้า เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ในปี 65 บริษัททำรายได้ไป 2 ร้อย 9 ล้านบาท ขาดททุนประมาณ 2 ล้าน

บริษัทที่ 9 บริษัท พิมรี่ ฟู้ดส์ จำกัด
 ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน ประกอบกิจการผลิตอาหารสด อาหารแห้ง อาหารสำเร็จรูป ในปี 65 บริษัททำรายได้ไป 4 ร้อยล้าน ขนาดทุน 3 ล้านบาท

บริษัทที่ 10 บริษัท พิมรี่ มอลล์ จำกัด
 ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน ประกอบกิจการค้าส่ง สินค้าอุปโภค และบริโภค งบกำไรขาดทุน ปี 65 1 ร้อยล้านบาท ขาดทุนอยู่ที่ 1 ล้านบาท

บริษัทที่ 11 บริษัท พิมรี่ รีเทล จำกัด
 ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน ประกอบกิจการสั่งสินค้าเข้ามาจำหน่ายในประเทศ งบกำไรขาดทุน ปี 65 70 ล้านบาท ขาดทุนออยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท

บริษัทที่ 12 บริษัท พิมรี่พาย คอสเมติก จำกัด
 ทุนจดทะเบียน 1 ล้าน ประกอบกิจการ จำหน่ายสินค้าประเภท อุปโภค บริโภค ทางอิเล็กทรอนิกส์ งบกำไรขาดทุน ปี 65 อยู่ที่ 127 ล้านบาท กำไร(ขาดทุน) 2 แสนบาทเปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต


เปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต


เปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต


เปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต


เปิดอาณาจักรร้อยล้าน พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ คนดังที่ทำอะไรก็ฮ็อต

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์