สาวไทยเต้นบนรถไฟญี่ปุ่น ขอโทษ ยอมรับทำไปโดยไม่คิด


สาวไทยเต้นบนรถไฟญี่ปุ่น ขอโทษ ยอมรับทำไปโดยไม่คิด


จากกรณีผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์คลิปขณะไปเที่ยวญี่ปุ่นกับกลุ่มเพื่อน และได้ถ่ายคลิปยืนเต้นบนรถไฟฟ้าสาธารณะ ท่ามกลางสายตาของชาวญี่ปุ่นที่นั่งใช้บริการร่วมขบวนด้วย ซึ่งบางจังหวะจะเห็นว่าชาวญี่ปุ่นถึงกับเบือนหน้าหนี

หลังคลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ และเข้าไปตักเตือน แต่สาวเจ้าของคลิปสวนกลับว่า สรน. และสวนชาวเน็ตอีกหลายประโยค เช่น คนที่เข้ามาด่า เคยไปประเทศญี่ปุ่นแล้วหรือยัง สังเกตโลกบ้างว่าถึงไหนแล้ว และมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลจะเต้น จะรำ มันก็ไม่เกี่ยวกับใคร

ล่าสุด สาวที่เต้น ได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กและขอโทษ ระบุว่า

"กับกรณีข่าวที่เกิดขึ้น ที่ดิฉันได้เต้นบนรถไฟที่ญี่ปุ่นโดยไม่ศึกษากฎการใช้สถานที่สาธารณะให้ดี ดิฉันต้องขออภัยทั้งคนไทยและชาวญี่ปุ่นและบุคคลที่ 3 ชาวญี่ปุ่นบนรถไฟที่ถ่ายติดหน้าในคลิปที่ลงด้วยนะคะ ดิฉันขอโทษที่ทำไปโดยไม่ไตร่ตรอง

และต้องขอโทษที่ตอบโต้คอมเมนต์ที่เมนต์ตักเตือน แต่ดิฉันและเพื่อนเลือกที่จะตอบกลับไปด้วยถ้อยคำที่รุนแรงและไม่สุภาพ ด้วยความคึกคะนองโมโห และต้องขอโทษเพื่อนๆ ทุกคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ ที่มีคนทักไปด่าทอหรือไปรบกวนต่างๆ ดิฉันและเพื่อนๆ จะระมัดระวังให้มากกว่านี้และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

ตอนนี้ดิฉันและเพื่อนๆ ยอมรับฟังทุกคำเตือน และสำนึกผิดแล้ว ขอบคุณทุกคำด่าและคำติชม กราบขอภัยทุกๆ คนด้วยนะคะ ทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น"สาวไทยเต้นบนรถไฟญี่ปุ่น ขอโทษ ยอมรับทำไปโดยไม่คิด


สาวไทยเต้นบนรถไฟญี่ปุ่น ขอโทษ ยอมรับทำไปโดยไม่คิด


สาวไทยเต้นบนรถไฟญี่ปุ่น ขอโทษ ยอมรับทำไปโดยไม่คิด

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์