โค้ชเอก คาใจสาเหตุจบชีวิต น้องดอม หมูป่า อยากรู้เกิดอะไรขึ้น?


โค้ชเอก คาใจสาเหตุจบชีวิต น้องดอม หมูป่า อยากรู้เกิดอะไรขึ้น?


กลายเป็นข่าวช็อก หลังสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานกรณีการเสียชีวิตของ นายดวงเพชร พรหมเทพ หรือ "น้องดอม" ซึ่งเป็น 1 ใน 13 หมูป่า ที่ประสบอุบัติเหตุติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน หลังจากเข้าศึกษาในหลักสูตรฟุตบอลของวิทยาลัยบรูคเฮาส์ คอลเลจ ในเมืองเลสเตอร์เชียร์ของอังกฤษ และถูกพบหมดสติในหอพักของวิทยาลัยเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ และได้เสียชีวิตลงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

โดยหลังจาก 8 เดือนผ่านไป ผลการชันสูตรโดยทีมแพทย์ได้ลงความเห็นว่าสาเหตุของการเสียชีวิต คือ "ฆ่าตัวตาย"
แต่ยังคงไม่ทราบแรงจูงใจที่แน่ชัด เนื่องจากน้องดอมไม่มีประวัติการรักษาอาการทางจิต และจากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นไม่พบหลักฐานว่ามีบุคคลที่ 3 หรือมีเหตุแวดล้อมต้องสงสัยเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งการสอบสวนและการชันสูตรศพเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้มีการสรุปผลเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ต.ค.66 ที่ผ่านมา นายเอกพล จันทะวงษ์ หรือ "โค้ชเอก" ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีการเสียชีวิตของ "น้องดอม" โดยได้มีการตั้งข้อสงสัยสาเหตุที่แท้จริง ก่อนวันที่น้องดอมเสียชีวิต เกิดอะไรขึ้นกันแน่

โดยโค้ชเอก โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความ

"บางครั้งเราก็อยากรู้แค่ว่า... ก่อนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 มันเกิดอะไรขึ้น ? "

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก โดยมีเพื่อนทีมหมูป่า ที่เคยรอดชีวิตมาด้วยกัน อย่าง น้องพงษ์-สมพงษ์ ใจวงศ์ ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเช่นกัน

 โดยเจ้าตัวบอก "ต้องถามว่าใครที่เป็นต้นเหตุดีกว่าพี่"

ขณะที่ก็มีชาวเน็ตหลายๆ คนไม่เชื่อว่าน้องจะทำร้ายตัวเอง โดยมีบางคนตั้งคำถาม "ต้องกดดันมากขนาดไหน คนที่กำลังไล่ตามความฝัน ถึงคิดสั้นได้ มันต้องมากมายจริงๆ เหตุผลที่ให้ไม่เมคเซนต์เลย"โค้ชเอก คาใจสาเหตุจบชีวิต น้องดอม หมูป่า อยากรู้เกิดอะไรขึ้น?


โค้ชเอก คาใจสาเหตุจบชีวิต น้องดอม หมูป่า อยากรู้เกิดอะไรขึ้น?


โค้ชเอก คาใจสาเหตุจบชีวิต น้องดอม หมูป่า อยากรู้เกิดอะไรขึ้น?

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์