กรรชัยพูดดีมากดราม่า #ครูตี๋สอนจีบสาว ถามตรงมันได้เหรอ?


กรรชัยพูดดีมากดราม่า #ครูตี๋สอนจีบสาว ถามตรงมันได้เหรอ?

ทำเอาแฮชแท็ก #ครูตี๋สอนจีบสาว พุ่งทะยานติดเทรนด์ในโลกออนไลน์กันทีเดียว หลังมีประเด็นดราม่าไลฟ์โค้ชคนหนึ่งออกมาแชร์ทริค พร้อมเปิดคอร์สสอนให้หนุ่มๆ มีคบซ้อนเมียน้อย สูบเงินและปอกลอกผู้หญิง โดยที่ไม่รู้สึกผิดจนถูกวิจารณ์สนั่น

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้นำเสนอข่าวดังกล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ด้าน ดร.หมวย อริสรา ได้ติดตามข่างดังกล่าวแล้วในฐานะผู้หญิงฟังครูตี๋แล้วรู้สึกว่า 'มันไม่ได้นะคะ มันขัดกับหลักศีลธรรม จะมีบ้านที่สองได้ยังไง '

ขณะที่กรรชัย บอกว่า มุมผู้ชายเหมือนกัน ไม่ได้มองหลักอย่างคุณหมวย แต่มองว่านี่เป็นการเหยียดผู้หญิง จะพยายามบอกตัวเองเป็นเจ้าโลกเหรอ มันไม่ใช่กรรชัยพูดดีมากดราม่า #ครูตี๋สอนจีบสาว ถามตรงมันได้เหรอ?

' เอาตรงๆ นะตี๋ หนุ่มก็กระฉ่อนมาก่อน วิธีของตี๋เลอะเทอะ เชื่อครูกะปิอย่ามีความคิดแบบนี้ อยากฝากบอกผู้ชายด้วยอย่ามีความคิดแบบนี้มันไม่ถูกต้อง'  เราต้องดูมูลค่าผู้หญิงที่ต่ำกว่าเรา เราต้องไปเสนอเท่านี้ ทั้งที่เรามีเมียแล้ว เดี๋ยวผู้หญิงจะเข้ามาหา สิ่งที่คุณพูดมันคือการเหยียด คนที่เจ๋งจริงๆ เขาไม่พูดหรอก เขาอมภูมิเขาไม่อวดภูมิ แหม...จะมาสอนคนให้จีบสาวมาเป็นเมียน้อย

'ฝากบอกครูตี๋จากครูกะปิ คนจริงเขาต้องอมภูมิ เขาไม่อวดภูมิหรอก เชื่อพ่อ อยู่ดีๆ ในที่ของตัวเองไม่ต้องออกมาสาระ....กับคนอื่น สอนแล้วเขาไปทำตามเกิดปัญหาชู้สาวฆ่ากันตายเยอะ สอนต้องอยู่ในวิถีที่ถูกต้อง'

กรรชัยพูดดีมากดราม่า #ครูตี๋สอนจีบสาว ถามตรงมันได้เหรอ?

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์