ป๋าแต๋น เคลื่อนไหว คุยเอฟซี แนะ เรื่องครอบครัว ไม่ควรเอามาพูด


ป๋าแต๋น เคลื่อนไหว คุยเอฟซี แนะ เรื่องครอบครัว ไม่ควรเอามาพูด


นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น
เผยแพร่คลิปผ่านช่อง "ป้าแต๋น ชาแนล" ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.69 หมื่นคน ตอนหนึ่งพูดถึงเรื่องครอบครัวว่า

 "ในส่วนของเรื่องครอบครัว เรื่องของคนสองคน ป้าไม่อยากจะก้าวก่าย หรือก้าวล่วงอะไรมากมาย แต่พูดสักนิดก็แล้วกัน เรื่องราวที่มันเกิดขึ้นสำหรับคนสองคน การที่ไม่พูดออกสื่อจะดีกว่าไหม เผื่อวันใดวันหนึ่ง อารมณ์ที่เย็นลง อารมณ์ที่มันนิ่งขึ้น หรือเห็นอะไรที่เป็นผลดีกับชีวิต"

"ตอนนี้เราอาจจะคิดแบบสั้นๆ ว่า เกิดปัญหากัน เลิกรากัน แล้วต้องแบบนี้ๆ พอวันหนึ่งมันเย็นลง อยากจะง้อกัน อยากจะคืนดีกัน จะค่อนข้างลำบาก ค่อนข้างจะยาก กว่าการที่เราเงียบๆ ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ใช้สมาธิ ใช้สมอง อยู่นิ่งๆ เงียบๆจะดีกว่าไหม"

"คือการที่หย่าร้าง หรือเรื่องอะไร ที่เพิ่งจะเกิดขึ้น บางทีอาจจะจูนหากันได้ บางทีมีโอกาสเย็นลงและเคลียร์กันได้ แต่บางทีมันอาจจะยิ่งจุดไฟอีกก็ได้"

"ในความคิดของป้า การแต่งงาน บอกสื่อก็น่ารักดี แต่การที่จะหย่าร้างกัน อย่าออกเลย ป้าว่ามันดีกับทั้งสองฝ่ายนะ อันนี้ให้กำลังใจหรือเปล่า? ทุกคนก็เข้าใจ การให้กำลังใจของป้าก็เป็นลักษณะนี้แหละ"

"แต่ที่พูด เพราะความปรารถนาดีกับทั้งสองฝั่ง ทั้งสองคน ต้องเข้าใจ ครอบครัวมันจะบอบบางมากโดยเฉพาะช่วงเวลาแบบนี้ ฉะนั้น อย่าคิดถึงตัวเอง คิดถึงลูก การที่เอาครอบครัวออกมาแบบนี้ต้องคิดถึงลูกมากๆ ก็คิดเอา แต่ตามความคิดป้า เรื่องพวกนี้ไม่ควรมาทำคลิป และป้าพร้อมให้กำลังใจ ให้เดินไปข้างหน้า"ป๋าแต๋น เคลื่อนไหว คุยเอฟซี แนะ เรื่องครอบครัว ไม่ควรเอามาพูด


ป๋าแต๋น เคลื่อนไหว คุยเอฟซี แนะ เรื่องครอบครัว ไม่ควรเอามาพูด

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์