ลาบูบู้ แรงเวอร์ล่าสุดกลายเป็น ลายสักยันต์


ลาบูบู้ แรงเวอร์ล่าสุดกลายเป็น ลายสักยันต์


"สักยันต์ลาบูบู้" จุดเริ่มต้นจากความเชื่อและความชอบ

.
ลาบูบู้ คือ ตุ๊กตาอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมในช่วงนี้ มีลักษณะหน้าตาคล้ายกับปิศาจตัวน้อย ตาโต ฟันแหลม ขนฟูนุ่ม มาพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ซึ่งจุดเริ่มต้นของตุ๊กตาตัวนี้มาจาก "คาซิง ลัง" (Kasing Lung) ศิลปินผู้สร้างผลงานอันโด่งดังทั่วโลก และแม้แต่นักร้องสาวสุดฮอต ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ก็ยังชื่นชอบ โพสต์ภาพกับเจ้าลาบูบู้ลงในไอจีสตอรี่ แถมห้อยตุ๊กตาลาบูบู้ไว้ที่กระเป๋าอีกด้วย
.
 ได้พูดคุยกับ อาจารย์แอม ศรีพรหมญาณ คุ้มเศรษฐีหมื่นยันต์ ที่ได้เริ่มต้นสักยันต์ลาบูบู้ ว่า อาจารย์ได้เริ่มต้นสักลาบูบู้กับน้องสาวของอาจารย์เอง เนื่องจากที่บ้านลูกสาวทั้ง 2 คนของตนชื่นชอบในตัวตุ๊กตาลาบูบู้มาก เลยเป็นจุดเริ่มต้นให้ อาจารย์สีหราช หมื่นยันต์ เจ้าของสำนักสักยันต์อาจารย์สีหราช หมื่นยันต์ สามีของตน ออกแบบวาดรูปยันต์ลาบูบู้ขึ้นมา จากที่ลูกสาวเปิดให้ดู โดยยันต์ลาบูบู้ ที่อาจารย์สีหราชเป็นคนออกแบบเป็นยันต์ที่ลงคาถาจากสายโภคทรัพย์เมตตา และยันต์นี้จะเน้นในทางเมตตาค้าขาย มหานิยม ธุรกิจ โภคทรัพย์
.
อาจารย์แอม กล่าวต่อว่า การสักก็อยู่ที่ความเชื่อความศรัทธา แต่จริง ๆ แล้วจะสักยันต์ตามฐานดวงเป็นหลัก ยันต์นี้เป็นยันต์ครอบครัว เป็นยันต์ที่ลูกสาวอยากได้ และหาใครสักให้ไม่ได้ก็เลยทำขำ ๆ กันในครอบครัว
.

ส่วนคนอื่น ๆ ที่อยากสักแบบนี้ก็สามารถสักให้ได้แต่ต้องมีพุทธคุณที่ถูกต้อง แต่จะแนะนำก่อนไม่ใช่ว่าสักให้ได้ทุกคน อันนี้เป็นยันต์ที่ครอบครัวสักขึ้นมาเอง ถ้าลูกศิษย์ที่ศรัทธาอยู่แล้วจะรู้ว่าตนสักเฉพาะยันต์ตามดวงชะตา จะมีการตรวจสอบยันต์ที่ตรงตามดวงชะตาก่อนสัก ไม่ได้คิดจะสักอะไรก็สักไปเลย ไม่ได้เกาะกระแสอะไรอยู่แล้ว (เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2567)ลาบูบู้ แรงเวอร์ล่าสุดกลายเป็น ลายสักยันต์


ลาบูบู้ แรงเวอร์ล่าสุดกลายเป็น ลายสักยันต์


ลาบูบู้ แรงเวอร์ล่าสุดกลายเป็น ลายสักยันต์


ลาบูบู้ แรงเวอร์ล่าสุดกลายเป็น ลายสักยันต์


เครดิตแหล่งข้อมูล :
PPTV HD 36


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์