กนก โพสต์เหน็บ พระสนิทวงศ์ โดนปุ๊บหายปั๊บ!

กนก โพสต์เหน็บ พระสนิทวงศ์ โดนปุ๊บหายปั๊บ!

นายกนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง โพสต์เฟ๊ซบุ้ก ถึงกรณี พ.ต.ต.วรนันท์ ศรีล้ำ รองโฆษก กรมสอบสวนคดีพิเศษ กล่าวถึง กรณีที่ พระสนิทวงศ์ วุฑฒิวังโส ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร วัดพระธรรมกาย ที่ไม่มารายงานตัวตามหมายเรียก โดยทางเจ้าหน้าที่จะไม่ออกคำสั่งเรียกอีก ถ้าพบที่ไหนเข้าจับกุมได้ทันที ซึ่งปรากฏว่า "พระสนิทวงศ์" ก็ไม่ได้ออกมาอ่านแถลงการณ์ของวัดพระธรรมกายตามปกติ และส่งพระมหาทศพร ปุญญงกุโร เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กรวัดพระธรรมกายออกมาแถลงชี้แจงข่าวแทน

โดยกนก โพสต์ว่า

"วันนี้.. พี่หนิดหายหัว ไม่มาแถลงข่าว แหม..พอโดนแจ้งข้อหายุยงปลุกปั่นปุ๊บ หายหัวเลยนะ ปล่อยให้ใครไม่รู้หน้าจืดๆมา บลาๆๆ แทน นักข่าวถามว่าพี่หนิดจะมาอีกมั๊ย คุณหน้าจืดตอบ " "มีความเป็นไปได้ แต่วันนี้ยังไม่เจอท่านเลย.." มุกซ้ำจริงๆ


มุกนี้พี่หนิดเคยใช้ ไม่เจอ "โจรฟอกเงิน" มา 8 - 9 เดือนแล้ว ทั้งที่เคยสะบัดลิ้นว่า ขาบวม ขาดำ เคลื่อนย้ายไปไหนไม่ได้ แสดงว่าไอ้มหาโจรฟอกเงินนี่มันน่าจะเลียนแบบสุนัขเวลาคันง่ามขา..แล้วลากขาหลังถูไถไปตามพื้นได้ ไอ้นี่ก็คงจะลากขาดำ หนีวนไปวนมาตามลานวัด


พูดมาได้ไง "เรื่องมันบานปลายทุกวันนี้เพราะดีเอสไอ ไม่ยอมมาแจ้งข้อหาที่วัด ทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก.." ดูมันพูด ถ้าไม่เห็นแก่ผ้าเหลืองที่ห่อหุ้มตัวอยู่ ต้องมีการท้าชกกันล่ะ


"..ตัดข้าวปลาอาหาร ตัดสัญญาณโทรศัพท์ ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต เช่นนี้ จากสาเหตุเพียงแค่จะจับพระภิกษุชรา ด้วยข้อหาขัดหมายเรียก.." ขัดหมายเรียกห่าอะไรล่ะเพ่ ข้อหา "ฟอกเงิน รับของโจร" ดูปากผมนะ "ฟอกเงิน รับของโจร" ขัดหมายเรียกน่ะแก อ้อ..ตอนนี้ไม่ใช่แล้วสิ โดนข้อหายุยงปลุกปั่นแล้วนี่หว่า!
สองวันนี้ ดูพี่หนิดจะหลุดๆนะ เมื่อวานก็ ไม่รู้จะแถลงไงแล้ว ด่าสื่อแม่มซะเลย.. "ถุยนิวส์ เนชั่ว อมร้าย ไม่รู้ใครนะฮะ หลวงพี่จะไม่ว่าร้าย.." ก็มึงว่าอยู่นี่ไง ฮาา..


มันเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ไปควบคุม 3 สำนักนี้ เพราะสร้าง hate speech ผมไม่เคยเลยนะครับ ผม "ด่า speech" เลย


ขอร้องนะครับ เลิกโทษ ม.44 ทำสาวกตายไป 2 คนสักที คนที่ทำให้ 2 คนนี้ตายคือ "อีนังธัมมี่" ครับ"


กนก โพสต์เหน็บ พระสนิทวงศ์ โดนปุ๊บหายปั๊บ!

ที่มาจาก FB Kanok Ratwongsakul Fan Pageเครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์