แม่สามี “จุดประทัด” ในวันที่ฉันหย่ากับสามี แต่สุดท้ายกรรมตามสนองพวกเขา? ส่วนฉันชีวิตดีมีความสุข

แม่สามี “จุดประทัด” ในวันที่ฉันหย่ากับสามี แต่สุดท้ายกรรมตามสนองพวกเขา? ส่วนฉันชีวิตดีมีความสุข

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีสองสามีภรรยาคู่หนึ่ง หลังแต่งงานพวกเขาทั้งสองยังคงเป็นเหมือนกุหลาบที่หอมและหวาน โรแมนติกมาก แต่มีอยู่เรื่องหนึ่งที่ทำให้เธอกังวลใจคือหลังจากแต่งงานกันมาหลายปี ภรรยาก็ไม่มีวี่แววว่าจะตั้งครรภ์เลย สีหน้าของสามีเหรอ ไม่ต้องพูดถึง บูดมาก


ทุกครั้งภรรยาคนนี้ก็จะพูดว่า "ฉันไปตรวจร่างกายมาแล้ว หมอบอกว่าผลตรวจร่างกายของฉันไม่มีปัญหาอะไรนะ! พร้อมที่จะมีบุตรได้ทันที" ภรรยาอยากให้สามีลองไปตรวจดู แต่สามีก็จะมองด้วยสายตาที่ดูเหมือนว่า กำลังดูถูกเหยียดหยามเขา

หลังแต่งงาน 5 ปี ฉันเริ่มทนสามีไม่ไหวแล้ว จึงขอหย่า ณ วันที่หย่ากัน พ่อแม่สามียังอุตสาห์กลับมาที่บ้านเพื่อจุดประทัดเสียงดังมากมาย เหมือนการจุดประทัด จัดงานรื่นเริงอะไรปานนั้น วินาทีนั้นที่ฉันเห็นรู้สึกว่ามันสะอิดสะเอียนมาก ทำให้ฉันคิดว่าการหย่าร้างในครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องมาก หากชีวิตของฉันจะต้องดำเนินไปกับครอบครัวที่เป็นแบบนี้ และถ้าหากฉันตั้งครรภ์จริง แต่ได้ลูกสาวชีวิตคงอยู่ไม่เป็นสุขเหมือนกันแน่นอนแม่สามี “จุดประทัด” ในวันที่ฉันหย่ากับสามี แต่สุดท้ายกรรมตามสนองพวกเขา? ส่วนฉันชีวิตดีมีความสุข


หลังจากหย่าได้ไม่ถึง 3 เดือน ฉันก็พบรักใหม่และแต่งงานกับสามีคนใหม่ ครั้งนี้สามีเป็นเพื่อนสมัยเรียนมัธยมที่นั่งโต๊ะข้างๆ ไม่ต้องพูดถึงชีวิตวัยเด็กของเราทั้งสอง ที่เคยเป็นแฟนกันในสมัยนั้น มีแต่คนนึกไม่ถึงว่าเราทั้งสองจะแต่งงานกัน ฉันกำลังคิดว่านี่คงเป็นชะตาชีวิตที่สวรรค์ลิขิตมา สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกเซอร์ไพรส์คือ หลังแต่งงานไม่ถึง 2 เดือนฉันก็ตั้งครรภ์ ฉันและสามีดีใจมาก ทำให้หัวสมองของฉัน คิดอยากที่จะไปเดินผ่านหน้าบ้านของอดีตสามี เพื่อให้อดีตแม่สามีได้เห็นว่า ฉันตั้งครรภ์แล้วนะ!


ทันทีที่อดีตแม่สามีเห็นฉันกำลังตั้งครรภ์ ก็รู้สึกโกรธมาก แต่หลังจากนั้นมาเขาก็ให้ลูกชายของตนเองไปตรวจร่างกายดูพบว่า "ผลการตรวจลูกชายของเขา หรืออดีตสามีของฉัน มีปัญหาเรื่องการมีบุตรยากจริง" ทำให้เขาแทบไม่กล้าเดินออกไปไหนเลย วันๆหลังเลิกงานก็เอาแต่เก็บตัวอยู่ในห้องนอน

แม่สามี “จุดประทัด” ในวันที่ฉันหย่ากับสามี แต่สุดท้ายกรรมตามสนองพวกเขา? ส่วนฉันชีวิตดีมีความสุข


แน่นอนว่าฉันไม่รู้สึกสงสารเขาหรอก กลับรู้สึกว่านี้คือกรรมที่ตามสนองครอบครัวของเขา คนที่เลือกปฏิบัติต่อชีวิตของคนอื่น ผลสุดท้ายชีวิตของพวกเขาก็จะเป็นฝ่ายเลือกปฏิบัติต่อเขาเอง

ที่มา : tipsod.com

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : 001
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.206.44.217

223.206.44.217,,mx-ll-223.206.44-217.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เก่งยอดเยี่ยมดีใจมากๆ


[ วันอังคาร ที่ 26 กันยายน 2560 เวลา 17:42 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์