ลุงพาป้าซ้อนมอเตอร์ไซค์ ดูอบอุ่น แต่ดูไปดูมาเริ่มแปลกๆ พอป้าหันหน้ามาเท่านั้นแหละ?

ลุงพาป้าซ้อนมอเตอร์ไซค์ ดูอบอุ่น แต่ดูไปดูมาเริ่มแปลกๆ พอป้าหันหน้ามาเท่านั้นแหละ?

มีชาวเน็ตคนนึงได้แชร์ภาพชุดนึงบนโลกออนไลน์ พร้อมแคปชั่นว่า "เมื่อวานเราเจอสามีภรรยาคู่หนึ่ง รู้สึกแปลกๆก็เลยถ่ายรูปเอาไว้" สรุปแล้วสามีภรรยาคู่นี้เป็นยังไงถึงได้ดึงดูดความสนใจของผู้คนได้มากมาย มาดูกัน

ในภาพจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งกำลังขี่มอเตอร์ไซค์ ด้านหลังเขามีคนซ้อนมาคนนึง ซึ่งน่าจะเป็นภรรยา เพราะว่าด้านหลังดูยังไงก็คือผู้หญิงคนนึง เธอสวมหมวกลายดอกที่มีชายคลุมแดดลงมาถึงกลางหลัง แต่พอพิจารณาดูดีๆก็รู้สึกแปลกๆลุงพาป้าซ้อนมอเตอร์ไซค์ ดูอบอุ่น แต่ดูไปดูมาเริ่มแปลกๆ พอป้าหันหน้ามาเท่านั้นแหละ?


ตอนนั้นชาวเนตซ้อนมอเตอร์ไซค์อยู่ด้านหลัง แม่ของเขาเป็นคนขี่ ตอนกำลังติดไฟแดง ก็พบว่าข้างๆมีคุณลุงขี่มอเตอร์ไซค์คนนึง เขาสงสัยว่าทำไมคุณลุงต้องเอาคนไปนั่งในถังพลาสติก คนที่นั่งซ้อนด้านหลัง ขยับศีรษะตลอดเวลา แถมไม่ใส่หมวกกันน็อค ก็เลยบอกให้แม่ขับแซงไปด้านหน้าเพื่อดู พูดยังไม่ทันจบ "คน" ที่นั่งซ้อนอยู่ก็หันมา....

ลุงพาป้าซ้อนมอเตอร์ไซค์ ดูอบอุ่น แต่ดูไปดูมาเริ่มแปลกๆ พอป้าหันหน้ามาเท่านั้นแหละ?


แม้ว่าหน้าของมันจะดำๆมองไม่ค่อยชัด แต่ก็รู้ได้ว่าคุณลุงไม่ได้มากับคุณป้า แต่มากับเจ้าตูบตัวใหญ่ตะหาก คุณลุงขี่มอเตอร์ไซค์มาแบบนี้ ทำเอาคนที่เห็นทั้งตกใจทั้งขำไปตามๆกัน


รูปภาพสองรูปนี้ถูกแชร์ไปทั่ว แถมมีคนเข้ามาคอมเม้นท์มากมาย "หมวกคุณป้ามีประโยชน์จริงๆ ช่วงนี้แดดแรง เจ้าตูบก็ต้องกันแดดเสียหน่อย~~" ยังมีคนมาคอมเม้นท์อีกว่า "ผมก็นึกว่าทำไมคุณป้าดำจัง 555" ชาวเนตอีกคนมาเขียนว่า เขารู้จักเจ้าตูบตัวนี้ เวลาเลิกงานบางทีจะเจอคุณลุง คุณลุงเจ้าของรักเจ้าตูบมาก หน้าหนาวจะใส่เสื้อผ้าให้มันอย่างดี เพราะกลัวมันจะหนาว

นับเป็นเรื่องเข้าใจผิดที่น่ารักมาก ไม่มีใครเอาคนไว้ในถัง และก็ไม่ได้ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไม่สวมหมวกกันน็อคด้วย มันแค่เกิดจากความสร้างสรรค์ของเจ้าของที่เต็มไปด้วยความรักเท่านั้นเอง

ที่มา : kchiwit.com

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้